รีวิว Betternet

Betternet เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมซึ่งตั้งอยู่ในแคนาดา ให้บริการที่ดีที่สุดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีผู้ใช้มากกว่า 38 ล้านคนทั่วโลก หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดแข็งและข้อบกพร่องของผู้ให้บริการ VPN นี้ลองอ่านรีวิว Betternet ที่ครอบคลุมของเรา.


โฮมเพจของ Betternet

อินเตอร์เฟซ

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อ VPN, Betternet อาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการ เนื่องจากไม่เสียค่าใช้จ่ายคุณไม่ต้องออกจากข้อมูลใด ๆ เพื่อสมัครสมาชิกหรือสร้างบัญชี สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดแอพแล้วคลิก“ เชื่อมต่อ”

ไคลเอนต์ Betternet ใช้งานง่ายมาก หากคุณเลือกใช้รุ่นฟรีคุณจะไม่สามารถเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ดังนั้นสิ่งเดียวที่คุณทำได้คือเชื่อมต่อหรือยกเลิกการเชื่อมต่อจาก VPN ในทางกลับกันผู้ใช้ระดับพรีเมียมสามารถเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์และใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติอื่น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์ปกป้องตัวเองด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง.

อินเตอร์เฟซ betternet

ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ

Betternet ดำเนินการ เซิร์ฟเวอร์ใน 11 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรออสเตรเลียญี่ปุ่นฮ่องกง ฯลฯ แอฟริกาและอเมริกาใต้ยังไม่ได้รับการคุ้มครอง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถใช้ Betternet ในอาร์เจนตินาหรือโคลัมเบียได้เช่นกัน.

แม้ว่าการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลอาจทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงเล็กน้อยโอกาสที่คุณจะไม่ได้สังเกตเห็น โดยทั่วไปประสิทธิภาพของมันค่อนข้างดี แต่อาจทำให้แบตเตอรี่หมดถ้าคุณใช้โทรศัพท์ของคุณ.

Betternet มีความน่าเชื่อถือมาก มันให้ความคุ้มครองอย่างเต็มที่ตราบใดที่เปิดใช้งานดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ของคุณ ในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ตัวใดตัวหนึ่งทำงานผิดพลาดไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม Betternet จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์อื่นที่ทำงานอย่างถูกต้องโดยอัตโนมัติ.

Betternet ได้รับการพัฒนา ในฐานะที่เป็น VPN ฟรีโดยเฉพาะ เพื่อปรับปรุงการไม่เปิดเผยตัวตนออนไลน์ อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องให้ทุนด้วยตัวเองดังนั้นตอนนี้คุณจะเห็นแอปที่สนับสนุนและลิงก์วิดีโอฟรีทุกครั้งที่คุณเปิดแอป Betternet นี่อาจจะน่ารำคาญนิดหน่อย แต่พวกเขาต้องรับเงินอย่างใด.

หลายแพลตฟอร์ม

Betternet คือ เข้ากันได้กับแพลตฟอร์มที่สำคัญทั้งหมด, รวมถึง Windows, Mac, iOS และ Android นอกจากนี้ยังมีส่วนขยายสำหรับ Chrome และ Firefox ซึ่งสามารถช่วยให้เบราว์เซอร์ของคุณปลอดภัยจากการสอดรู้สอดเห็น Betternet เข้ากันไม่ได้กับเราเตอร์และสมาร์ททีวีซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเสียที่สำคัญ.

Betternet รุ่นฟรีสามารถดาวน์โหลดได้หลายครั้งตามที่คุณต้องการสำหรับแต่ละอุปกรณ์แยกจากกัน ในทางกลับกันการเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมช่วยให้คุณสามารถติดตั้งได้พร้อมกันบนอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่อง.

betternet ทวีคูณ

คุณสมบัติ

Betternet มอบ IP ที่แชร์หลายร้อยรายการซึ่งใช้เพื่อครอบคลุมที่อยู่ IP จริงของคุณและไม่เปิดเผยตัวตนของคุณ ผู้ใช้ระดับพรีเมียมสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ Betternet ที่ตั้งอยู่ทั่วโลกเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ด้วย Betternet คุณสามารถสตรีมวิดีโอหรือภาพยนตร์ใช้โซเชียลมีเดียหรือเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย.

ผู้ใช้ Torrent ยินดีที่จะทราบว่าผู้ให้บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมฟรีนี้อนุญาตให้แชร์ P2P พวกเขากล่าวว่าในกรณีที่พวกเขาได้รับคำสั่งศาลที่ถูกต้องพวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่.

Betternet เพิ่งเปิดให้บริการ HexaTech VPN ที่เหนือกว่าเพื่อการป้องกันและความปลอดภัยเพิ่มเติม มันน่าเชื่อถือและยืดหยุ่นเช่นกัน นอกจากนี้โปรโตคอล Hexa เกือบจะป้องกันการบล็อก HexaTech VPN พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ Android และ iOS ทุกคนแล้ว คุณสามารถปกป้องโทรศัพท์ของคุณได้ฟรีเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

นอกจากโปรโตคอล Hexa ใหม่ล่าสุดแล้ว Betternet ยังเสนอโปรโตคอล VPN มาตรฐานเช่นกัน ผู้ให้บริการ VPN นี้ปกป้องคุณด้วย OpenVPN และการเข้ารหัส AES 256 บิตระดับทหารทำให้แทบเป็นไปไม่ได้ที่แฮกเกอร์จะติดตามคุณ นอกจากนี้ยังมีโปรโตคอล IPSec พร้อมการเข้ารหัส AES-CBC 128 บิต.

นอกจากโปรโตคอลชั้นหนึ่งแล้ว Betternet ยังไม่มีนโยบายการบันทึก คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยกับ Betternet อย่างสมบูรณ์เนื่องจากพวกเขาจะไม่เก็บข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมออนไลน์ของคุณ มันไม่ได้บันทึกพอร์ต IP ข้อมูลส่วนบุคคลหรือการประทับเวลาใด ๆ.

น่าเสียดายที่ Betternet ไม่ยอมรับการชำระเงิน BitCoin ดังนั้นในกรณีที่คุณเลือกรุ่นพรีเมี่ยมคุณจะต้องเปิดเผยข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณ.

สนับสนุน

ฝ่ายบริการลูกค้าของ Betternet นั้นไม่ได้ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายเกินไป ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าสามารถติดต่อผ่านแอพ Betternet ทุกเวลาที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามไม่มีบริการแชทสดหมายความว่าคุณจะต้องรอประมาณหนึ่งชั่วโมงเพื่อรับคำตอบ.

นอกจากนี้คุณสามารถตรวจสอบบล็อกและคำถามที่พบบ่อยในเว็บไซต์ ส่วนคำถามที่พบบ่อยสามารถเข้าถึงได้ผ่านแอพเช่นกัน.

ตัวเลือกราคา

1 เดือน 3 เดือน 6 ​​เดือน 1 ปี 2 ปี

1 เดือน $ 11.993 เดือน / 6 เดือน $ 3.991 ปี $ 2.992 ปี /

สามารถใช้ Betternet VPN ได้ฟรีโดยไม่มีข้อ จำกัด ยกเว้นว่าคุณไม่สามารถเลือกหรือเปลี่ยนตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ คุณสามารถดาวน์โหลดได้หลายครั้งตามที่คุณต้องการและใช้งานได้นานเท่าที่คุณต้องการ Betternet มีความโปร่งใสมากเกี่ยวกับเงินทุนของพวกเขาดังนั้นคุณสามารถเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับมันบนเว็บไซต์ของพวกเขา.

พวกเขายังเสนอรุ่นพรีเมี่ยมซึ่งให้ประโยชน์บางอย่างแก่คุณ Betternet ให้ทดลองใช้ฟรี 7 วันสำหรับรุ่นพรีเมี่ยมและการสมัครสมาชิก 3 ประเภท ค่าสมัครสมาชิกรายเดือน $ 11.99, ค่าสมาชิก 6 เดือน $ 3.99 ต่อเดือน, และการสมัครสมาชิกรายปีคือ $ 2.99 ต่อเดือน.

บริการ HexaTech VPN ฟรีสำหรับ Android และ iOS แต่ยังมีรุ่น Pro ที่ต้องชำระเงินซึ่งสามารถใช้ได้กับ iOS เท่านั้น รุ่นโปรช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นสหราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์และเยอรมนี การสมัครสมาชิกรายเดือนมีค่าใช้จ่ายเพียง $ 1.

ข้อดีของ Betternet & จุดด้อย

ในตอนท้ายของการตรวจสอบ Betternet ต่อไปนี้เป็นภาพรวมโดยย่อของคุณสมบัติที่ทำให้เราประทับใจและแง่มุมของการบริการที่สามารถปรับปรุงได้.

ข้อดี

  • รุ่นฟรีไม่ จำกัด
  • การเข้ารหัสระดับทหาร
  • สุดยอดโปรโตคอล Hexa
  • นโยบายการบันทึกศูนย์
  • การสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมสำหรับอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่อง
  • อนุญาตให้ใช้ P2P และ torrenting

จุดด้อย

  • ไม่มีการแชทสด
  • ไม่มีสวิตช์ฆ่า
  • คุณไม่สามารถใช้งานได้บน Linux
Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

+ 65 = 73

map