รีวิว ibVPN

Ibvpn เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุดในปัจจุบันด้วยคุณสมบัติมากมายรวมถึงแผนและแพ็คเกจที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ VPN ที่แตกต่างกันทั่วโลก ไม่เหมือนผู้ให้บริการ VPN อื่น ๆ ผู้ให้บริการที่อยู่ในโรมาเนียไม่ได้ระบุว่าลูกค้าของพวกเขาพอใจ 100% กับบริการ แต่จะให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงโดยมีคะแนนเฉลี่ย 4.54 สำหรับบริการโดยรวม ในการตรวจสอบ ibVPN ของเราเราจะมุ่งเน้นที่สำคัญที่สุดทั้งหมดของบริการของพวกเขาซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจว่าจะเชื่อถือผู้ให้บริการ VPN นี้ด้วยความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณหรือไม่.


หน้าแรกของ ibVPN

อินเตอร์เฟซ

เมื่อคุณเริ่มใช้ซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์ของ ibVPN คุณจะรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วโลก ในการเริ่มต้นการลงทะเบียนกับเว็บไซต์นั้นค่อนข้างง่ายและไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลมากเกินไป เมื่อคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการทดลองใช้ฟรีก่อนหรือต้องการบริการชำระเงินทันทีคุณจะดำเนินการดาวน์โหลดและติดตั้งไคลเอนต์ VPN.

ลูกค้าทำได้ดีและตรงไปตรงมา หลังจากระบุชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณคุณจะต้องเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์และโปรโตคอล สิ่งนี้ง่ายมาก - สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด โปรดทราบว่าคุณสามารถเปลี่ยนทั้งเซิร์ฟเวอร์และโปรโตคอลได้ทุกเวลา - ibVPN มี 150 เซิร์ฟเวอร์ใน 47 ประเทศ, ซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ.

อินเตอร์เฟส ibVPN

ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ

เท่าที่เกี่ยวข้องกับโปรโตคอล ibVPN ทำงานกับ OpenVPN, L2TP, PPTP และ SSTP ซึ่งทั้งหมดเป็นโปรโตคอลความปลอดภัยที่พบบ่อยที่สุดที่คุณสามารถหาได้ในปัจจุบัน ibVPN ยังให้โอกาสลูกค้าในการใช้ ibDNS ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของตัวเอง บริการ SmartDNS, เพื่อเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้ สำหรับความเร็วมันเป็นเรื่องปกติที่จะคาดว่าจะมีการชะลอตัวบางอย่างเมื่อใช้ VPN อย่างไรก็ตาม ibVPN ไม่ได้ จำกัด ความเร็วของคุณและจัดเตรียมเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ได้รับการเชื่อมต่อที่ช้า.

หลายแพลตฟอร์ม

ibVPN ทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของพวกเขาเข้าถึงได้ง่ายและมีความปลอดภัยสูงสุดไม่ว่าจะใช้แพลตฟอร์มใดก็ตาม ดังนั้นจึงรองรับ Windows, Linux, MacOS, iOS และ Android และเข้ากันได้กับอุปกรณ์พกพาเช่นสมาร์ทโฟน Windows และ Android, iPhone และ iPad รวมถึงเครื่องเล่นเกมเช่น PlayStation 3 และ Xbox 360.

ibvpn หลายแพลตฟอร์ม

คุณสมบัติ

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วในบทวิจารณ์ ibVPN ของเรา ibVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 150 แห่งใน 47 ประเทศทั่วโลก เท่าที่ได้รับความคุ้มครองมันค่อนข้างดีแม้ว่าจะมีผู้ให้บริการที่มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่าและมีพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่ดีขึ้น พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ภูมิภาคที่มักถูกละเลยดังนั้นผู้ใช้จากโอเชียเนียจะมีความสุขกับบริการนี้อย่างแน่นอน แม้แต่แอฟริกาก็มีตัวแทนพร้อมด้วยเซิร์ฟเวอร์ในอียิปต์และแอฟริกาใต้.

ผู้ให้บริการ VPN แห่งนี้มี การเข้ารหัสระดับทหาร กับ SSL 256 บิต หรือ ปุ่ม AES, ซึ่งทำให้การทำธุรกรรมธนาคารของคุณข้อมูลบัตรเครดิตข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่สำคัญอื่น ๆ ปลอดภัยเป็นพิเศษ.

ดังที่เราได้กล่าวถึงแล้วในส่วน Multi-Platform ของรีวิว ibVPN ของเรา ibVPN เข้ากันได้กับหลากหลายแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการรวมถึงเกมคอนโซลและเราเตอร์.

หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษของผู้ให้บริการ VPN นี้คือ คุณลักษณะการเชื่อมต่ออัตโนมัติอีกครั้ง. อย่างที่คุณทราบการเชื่อมต่อ VPN ของคุณอาจถูกขัดจังหวะและคุณสามารถตัดการเชื่อมต่อกับ VPN ได้ ด้วยการเลือกตัวเลือกการเชื่อมต่ออัตโนมัติในไคลเอนต์คุณจะได้รับการเชื่อมต่อใหม่โดยอัตโนมัติในกรณีที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ แน่นอนถ้าคุณไม่สนใจคุณลักษณะนี้คุณสามารถยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ช่อง.

คุณสมบัติ ibvpn

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือ Internet Kill Switch. คุณสมบัตินี้ช่วยปกป้องคุณจากการที่ทราฟฟิกเปิดเผยในกรณีที่มีการขาดการเชื่อมต่อที่ไม่คาดคิดจาก VPN ของคุณ เพียงเพิ่มแอปพลิเคชันทั้งหมดที่คุณไม่ต้องการให้ปรากฏในรายการแอป Kill Switch และหากคุณถูกตัดการเชื่อมต่อแอปจะปิดโดยอัตโนมัติ อย่างที่คุณเห็นนี่เป็นส่วนเพิ่มเติมที่น่ายินดีสำหรับชุดคุณสมบัติมาตรฐานและบางสิ่งที่ทำให้ ibVPN แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นอย่างแน่นอน คุณสมบัติเด่นอื่น ๆ ของ ibVPN ได้แก่ เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดรายการโปรดที่เร็วที่สุดและรายการโปรดที่กำลังหมุน ตัวอย่างเช่นการใช้คุณสมบัติเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดทำให้แอปของคุณค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดสำหรับตำแหน่งที่ตั้งของคุณเชื่อมต่อกับมันโดยอัตโนมัติ.

ibVPN เสนอตัวเลือกโปรโตคอลที่ค่อนข้างดีให้เลือกรวมถึง OpenVPN ซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้ใช้จำนวนมากและผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เนื่องจากถือว่าปลอดภัยที่สุด, PPTP, ซึ่งเร็วกว่า แต่ไม่ปลอดภัย, L2TP, ซึ่งต้องใช้ความพยายามพิเศษในการกำหนดค่า, SSTP และ IPsec / IKEv2, ทั้งสองมีความปลอดภัยมาก.

นอกจากนี้ ibVPN มี SmartDNS ของตัวเองซึ่งให้ความยืดหยุ่นเป็นพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากความกังวลหลักของคุณคือการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และการสตรีมเนื้อหาที่คุณไม่สามารถทำได้ ปัจจุบันยกเลิกการปิดกั้นมากกว่า 300 ช่อง ibVPN มีแอพมือถือสำหรับ iPhone, iPad และ Android ที่มีอยู่ใน iTunes และ Google Play ตามลำดับ สำหรับผู้ใช้ Mac และ Windows ผู้ให้บริการมีไคลเอนต์ที่ใช้งานง่ายที่มีอยู่สำหรับทั้งสองระบบ.

ibVPN ยังมีส่วนขยายพร็อกซีและตัวเปลี่ยน IP สำหรับเบราว์เซอร์ยอดนิยมเช่น Chrome, Opera และ FireFox คุณสามารถใช้ส่วนขยายเหล่านี้ได้ฟรีในโหมดผู้เยี่ยมชม แต่โปรดจำไว้ว่าผู้ใช้ที่ไม่ต้องจ่ายเงินจะไม่สามารถเข้าถึงสถานที่ทั้งหมดและถูกตัดการเชื่อมต่อทุก ๆ 10 นาที.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ibVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่โปร่งใสที่สุดและนโยบายของพวกเขาได้ระบุไว้อย่างชัดเจนในเว็บไซต์ของพวกเขา พวกเขาใช้เพื่อเก็บบันทึกบางส่วนเป็นระยะเวลา 7 วัน แต่ได้ฟังผู้ใช้ของพวกเขาและตัดสินใจที่จะเปลี่ยนนโยบายนี้ เรายินดีที่จะรายงานสิ่งนั้น ibVPN ไม่บันทึกผู้ใช้ อะไรอีกต่อไป คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ibVPN มีความมุ่งมั่นอย่างสูงในเรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวโดยต้องการเพียงข้อมูลส่วนบุคคลขั้นต่ำในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียนและทำให้ลูกค้าสามารถชำระเงินผ่าน Bitcoin.

สนับสนุน

หากส่วนคำถามที่พบบ่อยไม่ตอบปัญหาของคุณคุณสามารถส่งอีเมลไปยังฝ่ายสนับสนุนลูกค้าหรือส่งตั๋วสนับสนุนที่จะช่วยให้คุณสามารถพูดคุยกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้คุณยังมีตัวเลือกในการใช้การแชทสดของ บริษัท ซึ่งให้บริการกับลูกค้าทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง.

ตัวเลือกราคา

1 เดือน 3 เดือน 6 ​​เดือน 1 ปี 2 ปี

1 เดือน $ 4.953 เดือน / 6 เดือน $ 3.321 ปี $ 3.082 ปี /

ibVPN เสนอแพคเกจต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์ของการใช้ VPN รวมถึงสตรีมมิ่งหนักสตรีมมิ่งปกติหรือดาวน์โหลดไฟล์แชร์และดาวน์โหลด Torrent ไม่ว่าคุณจะเลือกแพ็คเกจใด รับประกันคืนเงินภายใน 15 วัน หากคุณไม่พอใจกับบริการของผู้ให้บริการ พวกเขายังมีการทดลองใช้ฟรีหกชั่วโมงเพื่อทดสอบคุณสมบัติของพวกเขาและสิ่งที่ดีที่สุดไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต.

นี่คือแพ็คเกจของ ibVPN:

 • สุดยอด VPN ราคา $ 4.95 / เดือน
 • VPN มาตรฐานมีค่าใช้จ่าย $ 3.08 / เดือน
 • Torrent VPN $ 3.08 / เดือน
 • VPN สำหรับธุรกิจขนาดเล็กมีค่าใช้จ่าย $ 14.58 / เดือน
 • ibDNS / SmartDNS ราคา $ 3.08 / เดือน

การกำหนดราคา ibVPN

ข้อดีของ ibVPN & จุดด้อย

เนื่องจากเราสรุปรีวิว ibVPN นี่คือภาพรวมโดยย่อของคุณสมบัติที่ทำให้เราประทับใจและแง่มุมของการบริการที่สามารถใช้การปรับปรุงบางอย่าง.

ข้อดี

 • แพคเกจที่หลากหลายและราคาต่ำ
 • เสนอแพ็คเกจฟรี
 • รับประกันคืนเงินภายใน 15 วัน
 • รับชำระด้วย Bitcoin
 • ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม
 • เปิดใช้งานการดาวน์โหลด P2P

จุดด้อย

 • การสนับสนุนลูกค้า Subpar
Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

− 2 = 1

map