รีวิว Ivacy

ไม่มีปัญหาการขาดแคลนผู้ให้บริการ VPN และแม้กระทั่งเมื่อคุณ จำกัด ตัวเลือกของคุณให้เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดเท่านั้นคุณยังมีตัวเลือกค่อนข้างน้อย สิ่งที่คุณควรรู้ก็คือมีผู้เล่นใหม่เข้ามาในเมือง Ivacy และพวกเขาอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดแล้ว.


โฮมเพจของ ivacy

อินเตอร์เฟซ

เราจะเริ่มรีวิว Ivacy นี้โดยดูที่ส่วนต่อประสานของพวกเขา ปัจจุบันผู้ให้บริการ VPN มีเป้าหมายที่จะให้บริการอินเทอร์เฟซสำหรับลูกค้าซึ่งจะทำให้ซอฟต์แวร์แทบมองไม่เห็นในการใช้งานเว็บทุกวัน Ivacy ทำได้ดีมากนำเสนออินเทอร์เฟซที่คล่องตัวและสะดวกสบายที่คุณไม่เคยรู้สึกเหมือนมีสิ่งอื่นที่ต้องกังวล.

เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้งไคลเอนต์ VPN ซึ่งใช้เวลาไม่กี่นาทีคุณสามารถเลือกโพรโทคอลที่ต้องการ (หรืออนุญาตให้ไคลเอนต์เลือกให้คุณ) และจุดประสงค์ในการใช้ VPN (เช่น torrenting) นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการเชื่อมต่อเพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าอนุญาตให้ใช้ P2P หากคุณต้องการใช้ Ivacy สำหรับการทำฝนตกหนัก นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับการแยกอุโมงค์และการตั้งค่าที่อยู่ด้านล่างตัวเลือกการเลือกในแบบของคุณ.

อินเตอร์เฟซงาช้าง

ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ

โดยปกติเมื่อผู้ให้บริการ VPN ใหม่เข้าสู่ตลาดพวกเขาพึ่งพาการบริการลูกค้าราคาต่ำสุดหรือลูกเล่นอื่น ๆ เพื่อแกะสลักพื้นที่สำหรับตัวเอง ในหลายกรณีพื้นฐานเช่นความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพประสบ ด้วย Ivacy นี่ไม่ได้เป็นอย่างนั้น.

ตลอดเวลาที่เราใช้ในการตรวจสอบ Ivacy ของเราเราอาจพบข้อบกพร่องหนึ่งหรือสองอย่างซึ่งเป็นเพียงชั่วขณะ เหตุผลที่ทำให้พวกเขาดีเมื่อประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือเป็นคำถามที่พวกเขาใช้มากกว่า 270 เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกและได้ตั้งระบบเพื่อให้ลูกค้าของพวกเขาไม่เคยประสบปัญหาใด ๆ หรือหยุดทำงาน นอกจากนี้ผู้ใช้ทุกคนจะได้รับแบนด์วิดธ์และการสลับเซิร์ฟเวอร์แบบไม่ จำกัด โดยมีระยะเวลารับประกัน 99 เปอร์เซ็นต์.

หลายแพลตฟอร์ม

ผู้คนจาก Ivacy ต้องการให้ทุกคนสามารถใช้บริการ VPN ของพวกเขาได้ มีอยู่ในทุกแพลตฟอร์ม - Windows, iOS, Android, Mac OS X และ Linux เหนือสิ่งอื่นใด Ivacy สามารถใช้ได้กับสมาร์ททีวีและเครื่องเล่นเกมเช่น PlayStation และ Xbox.

งาช้างหลายแพลตฟอร์ม

คุณสมบัติ

เมื่อพูดถึงขอบเขตของเครือข่าย Ivacy จะอยู่ในหมวดหมู่ของผู้ให้บริการ VPN ที่ใหญ่กว่าอย่างแน่นอน พวกเขามี กว่า 270 เซิร์ฟเวอร์ ในกว่า 100 แห่งที่กระจายอยู่ทั่วโลกอย่างมีกลยุทธ์ ความคุ้มครองประเภทนี้มักจะเป็นข้อดีอยู่เสมอด้วยเหตุผลง่ายๆ - มันให้ความยืดหยุ่นแก่ผู้ใช้มากขึ้น หลายคนใช้ VPN เมื่อเดินทางเพราะต้องการเพลิดเพลินกับเนื้อหาสื่อและเว็บไซต์เดียวกันกับที่ทำที่บ้าน Ivacy ทำให้เป็นไปได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ บริษัท ยังอนุญาตให้สลับเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่ จำกัด สำหรับผู้ใช้ทุกคน.

Ivacy มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงซึ่งเรียกว่า การเลือกวัตถุประสงค์อย่างชาญฉลาด. ก่อนที่จะเชื่อมต่อกับ VPN คุณสามารถระบุวัตถุประสงค์ของการเชื่อมต่อของคุณในไคลเอนต์และจะเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้โดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณเชื่อมต่อเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ขออภัยขณะนี้คุณลักษณะนี้มีให้สำหรับไคลเอ็นต์ Windows เท่านั้น.

สำหรับเรื่องความปลอดภัยแล้ว Ivacy ได้ให้การคุ้มครองอย่างเต็มที่ นอกเหนือจากชุดความปลอดภัยมาตรฐานซึ่งรวมถึง OpenVPN, PPTP, SSTP, L2TP, และ IKEv2, กับ การเข้ารหัส 256 บิตระดับทหาร, นอกจากนี้ยังมี อุโมงค์แยก, เช่นกัน การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ การรักษาความปลอดภัย DNS add-on ที่ป้องกันการรั่วไหลของ DNS.

ด้วย Ivacy คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ในขณะที่ใช้ Wi-Fi ฮอตสปอตสาธารณะ มันเป็นความจริงที่รู้จักกันดีว่าฮอตสปอตสาธารณะเป็นสวรรค์สำหรับแฮกเกอร์ แต่พวกเขาจะไม่สามารถมาที่ใดก็ได้ใกล้กับคุณด้วย Ivacy.

ลูกค้า Ivacy มี สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต, คุณลักษณะที่สะดวกที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการปกป้องในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ของคุณปิดตัวลง แม้ว่าคุณจะได้รับการเชื่อมต่ออีกครั้งหลังจากผ่านไปเพียงสองวินาทีคุณก็ยังต้องการความปลอดภัยเพราะอาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างสองวินาทีนั้น.

Ivacy ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุดห้าเครื่องพร้อมกัน นี่เป็นเรื่องที่น่าประทับใจมากเมื่อพิจารณาจากผู้ให้บริการส่วนใหญ่อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อถึงสองครั้งหรืออาจจะสาม การถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด และมีความเร็ว - ไม่มีการควบคุมปริมาณใด ๆ. แบ่งปัน P2P (torrenting โดยทั่วไป) ไม่ได้รับอนุญาตเท่านั้น แต่ได้รับการสนับสนุน ในความเป็นจริง Ivacy มีเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมประเภทนี้.

คุณสมบัติของ ivacy

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ส่วนต่อไปของการตรวจสอบ Ivacy ของเราครอบคลุมความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว เมื่อพูดถึงสิ่งเหล่านี้ Ivacy เหนือกว่าการเรียกร้องให้ผู้ใช้ของพวกเขามีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในทุกชั้นที่พวกเขาสามารถนึกถึง.

ด้วยหลายโปรโตคอลเช่น PPTP, OpenVPN, SSTP, L2TP, IKEv2 และการเข้ารหัส 256 บิตที่ล้ำสมัยคุณสามารถมั่นใจได้ว่าการท่องเว็บและกิจกรรมออนไลน์อื่น ๆ ของคุณจะปลอดภัยและเป็นส่วนตัว พวกเขายังเสนอ การป้องกัน DDoS, อุโมงค์แยก, ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแยกและจัดลำดับความสำคัญของการรับส่งข้อมูลอนุญาตให้ข้อมูลที่ไม่สำคัญไปโดยไม่มี VPN และไฟร์วอลล์ NAT เพื่อเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย หากทุกอย่างอื่นล้มเหลวพวกเขายังเสนอคุณสมบัติสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ต.

ควรชี้ให้เห็นว่า Ivacy ไม่เก็บบันทึกกิจกรรมออนไลน์ของผู้ใช้หมายความว่ากิจกรรมเว็บของคุณจะไม่ระบุชื่อและปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์.

สนับสนุน

การสนับสนุนมักเป็นมุมมองที่เป็นส่วนตัวมากเกี่ยวกับรีวิว VPN แต่เรามีเพียงประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Ivacy และคำรับรองที่เราอ่านจากผู้ใช้คนอื่นพูดเช่นเดียวกัน - Ivacy รู้วิธีช่วยเหลือลูกค้าของพวกเขาและพวกเขาทำได้รวดเร็ว พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางโทรศัพท์, อีเมล์, แชท, บริการตั๋วและแม้กระทั่งผ่านโปรไฟล์สื่อสังคมของพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากฐานความรู้ที่กว้างขวางซึ่งคุณสามารถค้นหาคำตอบของคำถามที่พบบ่อยได้.

ตัวเลือกราคา

1 เดือน 3 เดือน 6 ​​เดือน 1 ปี 2 ปี

1 เดือน $ 11.953 เดือน / 6 เดือน / 1 ปี $ 3.332 ปี $ 2.04

Ivacy นั้นมีแผนราคาเดียวซึ่งมีความยาวแตกต่างกันเท่านั้น แน่นอนยิ่งสัญญาของคุณนานเท่าไหร่การบริการก็จะยิ่งถูกลง ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือกใช้แผน 1 เดือนคุณจะต้องชำระเงิน $ 9.95 หนึ่งเดือน. หากคุณสมัครตลอดทั้งปีคุณจะได้รับเงิน $ 2.91 หนึ่งเดือน. อย่างไรก็ตามหากคุณตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญาเป็นเวลา 24 เดือนคุณจะจ่ายเงินเท่านั้น $ 1.66 หนึ่งเดือน. นอกจากนี้ยังมี รับประกันคืนเงินเจ็ดวัน.

ราคา Ivacy

ข้อดี Ivacy & จุดด้อย

ในขณะที่เราสรุปบทวิจารณ์ของ Ivacy ต่อไปนี้เป็นภาพรวมโดยย่อของคุณลักษณะที่ทำให้เราประทับใจและแง่มุมของบริการที่สามารถใช้การปรับปรุงบางอย่าง.

ข้อดี

  • ไม่มีบันทึกของผู้ใช้
  • คุณลักษณะทั้งหมดพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ทั้งหมด
  • ความปลอดภัยที่ล้ำสมัย
  • ราคาไม่แพงสำหรับแผนระยะยาว
  • ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม

จุดด้อย

  • ไม่มีการทดลองใช้ฟรี
  • แพ่งถ้าคุณซื้อแผน 1 เดือน
Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

− 1 = 1

map