รีวิว OneVPN

OneVPN เป็นบริการ VPN ที่มีแนวโน้ม แต่ค่อนข้างง่าย เปิดตัวโดย Unravel Technologies ซึ่งเป็น บริษัท ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยด้านไอทีในฮ่องกง ซอฟต์แวร์ไม่ได้มีคุณสมบัติมากเกินไปซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้าย อย่างไรก็ตามมันมาพร้อมกับป้ายราคาค่อนข้างสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับสถานะปัจจุบัน ต้องบอกว่ามันทำงานได้ค่อนข้างดีในระหว่างขั้นตอนการทดสอบของเรา แต่มันไม่ได้เป็น VPN ที่เร็วที่สุดในตลาดแน่นอน - เนื่องจาก บริษัท จะให้เราเชื่อ. 


หากคุณกำลังมองหาบริการ VPN ที่ง่ายและเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นอ่านการตรวจทาน OneVPN ที่ครอบคลุมของเราและค้นหาว่าซอฟต์แวร์ตรงกับความต้องการของคุณหรือไม่เมื่อต้องการความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยออนไลน์. 

โฮมเพจ OneVPN

อินเตอร์เฟซ

บริษัท ให้บริการลูกค้า Windows เท่านั้นในเวลานี้ซึ่งระบุว่าเป็นแอปเบต้า เมื่อเราเริ่มกระบวนการติดตั้งมันก็ค่อนข้างชัดเจนว่าไคลเอนต์เป็นเพียงผิวค่อนข้างสวยกว่าลูกค้า OpenVPN โอเพนซอร์สอย่างเป็นทางการ ลูกค้าดังกล่าวค่อนข้างดี - แต่ค่อนข้างธรรมดา. 

ไคลเอ็นต์จะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสถานะการเชื่อมต่อของคุณข้อมูลที่รับและส่งโปรโตคอลที่เลือกและที่ตั้งปัจจุบัน ปุ่มเปิด / ปิดอยู่ที่ด้านล่างสุดและมุมบนขวามีเมนูการตั้งค่า. 

อินเตอร์เฟซ OneVPN

ประสิทธิภาพและความเชื่อถือ

เรากำลังทดสอบประสิทธิภาพของ OneVPN โดยใช้โปรโตคอล OpenVPN และ UDP ซึ่งเร็วกว่า TCP แต่ก็เชื่อถือได้น้อยกว่า. 

เมื่อพูดถึงความเร็วสูงสุด OneVPN ทำให้เราประหลาดใจ ความเร็วนั้นยอดเยี่ยมมากและเราไม่เคยพบว่ามีการตัดการเชื่อมต่อหรือความผันผวนที่อธิบายไม่ได้. 

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าลูกค้าไม่ได้ทำอะไรเพื่อปกป้องคุณจากการรั่วไหลของ DNS หรือ WebRTC เราได้ปฏิบัติตามคำแนะนำของบริการเกี่ยวกับวิธีหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของ DNS แต่ก็ไม่ได้ช่วยเราแก้ปัญหานี้.

บรรทัดล่างสุดความเร็วในการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยมพร้อมปัญหามากมายที่เกิดจากการรั่วไหลของ DNS. 

หลายแพลตฟอร์ม

OneVPN ครอบคลุมแพลตฟอร์มยอดนิยมส่วนใหญ่ในปัจจุบันรวมถึง Windows, Mac OSX, Linux, iOS และ Android. เว็บไซต์อย่างเป็นทางการยังมีคู่มือการตั้งค่าแบบแมนนวลสำหรับกล่องสตรีมเราเตอร์และเครื่องเล่นเกม บริษัท นำเสนอแอป Android ที่กำหนดเอง (เวอร์ชัน 5.0 ขึ้นไป) เช่นกัน คุณสามารถดาวน์โหลดได้ในรูปของไฟล์. apk และทำการโหลด คุณสามารถหาได้จาก Play Store โปรดทราบว่าแอปจะร้องขอการเข้าถึงสื่อไฟล์และภาพถ่ายของคุณเพื่อให้ทำงานได้. 

OneVPN หลายแพลตฟอร์ม

คุณสมบัติ

OneVPN ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 390 แห่งใน 59 ประเทศพร้อมศูนย์ข้อมูลเฉพาะ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการระบุว่าเซิร์ฟเวอร์รับรองความปลอดภัยแน่นอนความเร็วที่รวดเร็วและการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ทั่วโลก อย่างไรก็ตามในขณะที่เรากำลังทดสอบ VPN นี้เพื่อตรวจสอบ OneVPN ของเราเราไม่สามารถเข้าถึง Netflix US และ Hulu ได้.

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ประกอบด้วยประเทศต่างๆในเอเชียแอฟริกายุโรปโอเชียเนียอเมริกาและตะวันออกกลาง บริษัท ยังอนุญาตให้ torrenting บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ นอกเหนือจากความเร็วที่ยอดเยี่ยมแล้ว OneVPN ยังมอบแบนด์วิดท์และการสลับเซิร์ฟเวอร์ให้ผู้ใช้อย่างไม่ จำกัด โฆษณาความเร็วในการสตรีมที่เร็วมากโดยไม่มีบัฟเฟอร์หรือความล่าช้าใด ๆ เวลาอัพไทม์อยู่ที่ 99.99% ของเวลาซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ ซอฟต์แวร์รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 3 การเชื่อมต่อ.  

เท่าที่เราสามารถบอกได้ว่า "OneVPN Web TV" ที่ได้รับการยกย่องนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าความสามารถในการแทนที่ที่อยู่ IP ของคุณและหลอกลวงบริการบางอย่างที่อาจนำข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์มาใช้กับการรับส่งข้อมูลของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่ง Web TV เป็นเพียงชื่อแฟนซีสำหรับบริการขั้นพื้นฐานที่สุดที่เสนอโดย VPN ทุกตัว ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว OneVPN นั้นค่อนข้างเบาเมื่อพูดถึงฟีเจอร์ อันที่มันทำงานได้ค่อนข้างดี แต่ก็ยังมีพื้นที่สำหรับการปรับปรุงอีกมาก. 

การรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ประการแรก บริษัท เป็นแกนนำเกี่ยวกับความสามารถในการป้องกันการบล็อก / มัลแวร์และไฟร์วอลล์ NAT ของ บริษัท อย่างไรก็ตามบริการปิดกั้นโฆษณาไม่เข้ากันกับ OpenVPN กล่าวอีกนัยหนึ่งหากคุณต้องการปิดกั้นโฆษณาคุณต้องใช้โปรโตคอลการเชื่อมต่ออื่น ๆ ซึ่งไร้สาระ. 

OneVPN มีแนวโน้มที่จะขายฟีเจอร์ต่าง ๆ ดังนั้นเราจึงคิดว่าการป้องกันการบล็อก / มัลแวร์ / NAT Firewall นั้นแปลว่า“ เราเสนอ NAT Firewall” คุณสมบัตินี้สามารถป้องกันมัลแวร์ได้จริง ๆ แต่ไม่มีอะไรจะเขียนที่บ้าน เกี่ยวกับ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสมบัติการปิดกั้นโฆษณาดูเหมือนจะไม่ได้ผลแม้แต่ตอนที่ใช้โปรโตคอลการเชื่อมต่อที่แตกต่างกัน. 

OneVPN ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

การพูดถึงโปรโตคอลการเชื่อมต่อเท่าที่เราสามารถบอกได้ OneVPN รองรับ OpenVPN, L2TP และ PPTP กฎทั่วไปของหัวแม่มือของเราคือ: ถ้า OpenVPN พร้อมใช้งานให้ใช้. 

บริษัท เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านทางรหัส AES-256 ที่จับคู่กับ RSA-2048 handshake และการรับรองความถูกต้อง SHA-256 นี่คือการกำหนดค่าความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม แต่เราไม่สามารถยืนยันการมีอยู่ของการส่งต่อที่สมบูรณ์แบบได้ หากไม่มีรหัสนี้จะใช้รหัสเดียวกันทุกครั้งที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อของคุณมีความเสี่ยงมากขึ้น. 

ในที่สุด OneVPN ตั้งอยู่ในฮ่องกงซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับบริการ VPN นอกจากนี้ยังอนุญาตให้ใช้นโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด. 

สนับสนุน

คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนผู้ใช้ OneVPN ผ่านทางอีเมล ([email protected]) หรือแบบฟอร์มการติดต่อบนเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะแชทสดที่พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทีมสนับสนุนลูกค้าเป็นมิตรและเตรียมพร้อมและจะตอบทุกคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับการบริการ อย่างไรก็ตามอย่าคาดหวังคำตอบที่ถูกต้องสำหรับคำถามทางเทคนิคมากเกินไป. 

ตัวเลือกราคา

1 เดือน 3 เดือน 6 ​​เดือน 1 ปี 2 ปี

1 เดือน $ 7.953 เดือน / 6 เดือน $ 4.991 ปี / 2 ปี /

แผนการกำหนดราคาของ OneVPN มีดังนี้: 

 • 1 เดือน - 7.95 $/เดือน 
 • 6 เดือน - 4.99 $/เดือน 
 • 4 ปี - 1.00 $/เดือน 

การกำหนดราคา OneVPN

บนหน้าจอการกำหนดราคา บริษัท ระบุว่าซอฟต์แวร์สนับสนุนการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 5 รายการ แต่ตามฐานความรู้คุณสามารถใช้ OneVPN บนอุปกรณ์ 3 เครื่องในเวลาเดียวกัน.

บริษัท ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน แต่เฉพาะในกรณีที่คุณระบุว่าเพราะเหตุใดคุณจึงต้องการคืนเงินและหากคุณยังไม่ได้ใช้การรับส่งข้อมูลมากกว่า 3 GB ยอมรับวิธีการชำระเงินที่น่าประทับใจมากมายรวมถึงบัตรเครดิต PayPal ตัวเลือก Paymentwall Alipay บัตรของขวัญและแม้แต่ Bitcoin. 

OneVPN ข้อดีข้อเสีย

เนื่องจากเราสรุปรีวิว OneVPN นี่คือภาพรวมโดยย่อของคุณสมบัติที่ทำให้เราประทับใจและแง่มุมของบริการที่สามารถใช้การปรับปรุงบางอย่าง.

ข้อดี

 • ความเร็วที่ยอดเยี่ยม 
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์แบบกว้าง 
 • การกำหนดค่าความปลอดภัยที่มั่นคง 
 • สนับสนุนผู้ใช้ 24/7 
 • อยู่ในฮ่องกง 
 • นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด 
 • ทัศนคติ P2P ง่าย 

จุดด้อย

 • อัตราส่วนราคาต่อมูลค่าต่ำ 
 • การสนับสนุนผู้ใช้ขาดความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค 

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me

Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

43 − = 41

map