รีวิว SkyVPN

SkyVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ในฮ่องกงที่ให้บริการขั้นพื้นฐานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายช่วยให้คุณได้รับปริมาณการใช้งานฟรีโดยทำภารกิจง่าย ๆ และมีแผนชำระเงินหลายอย่าง บริการหลายแพลตฟอร์มนี้มีผู้ใช้ 20 ล้านคนและอ้างว่าให้ความเร็วการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพ อย่างไรก็ตามเมื่อดูอย่างรวดเร็วครั้งแรกเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่มีข้อ จำกัด และการขาดข้อมูลสำคัญบางอย่างในเว็บไซต์ทำให้เราสงสัยในความถูกต้องของการอ้างสิทธิ์เหล่านี้ หลังจากทดสอบบริการเรานำความประทับใจของเรามาให้คุณในการตรวจสอบ SkyVPN ที่ซื่อสัตย์นี้.


โฮมเพจหน้าจอของ SkyVPN

อินเตอร์เฟซ

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการบน Android, iOS, Mac หรือ Windows PC คุณจะไม่มีปัญหาในการติดตั้งแอพ คุณสามารถใช้แผนฟรีพื้นฐานโดยไม่ต้องสร้างบัญชี เมื่อคุณตัดสินใจสร้างบัญชี SkyVPN ของคุณสิ่งที่คุณต้องเตรียมคืออีเมลและรหัสผ่านของคุณ.

SkyVPN มีอินเตอร์เฟสที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย มีปุ่มขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางที่เชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก ด้านบนคุณจะเห็นเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกไว้ในปัจจุบัน เมื่อคุณคลิกที่มันคุณจะได้รับรายการแบบหล่นลงของที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ เมื่อคุณเชื่อมต่อกับบริการข้อความ 'VPN คือ ON' จะปรากฏใต้ปุ่มเชื่อมต่อ / ตัดการเชื่อมต่อ คุณเข้าสู่เมนูโดยคลิกที่ไอคอนที่มุมซ้ายบน หากคุณต้องการอัปเกรดเป็นแผนชำระเงินคุณสามารถทำได้ง่ายๆจากแอพโดยเลือกหนึ่งในตัวเลือกที่มีอยู่ โดยรวมแล้วอินเตอร์เฟสดูใหม่ทำงานได้ดีและใช้งานง่ายมาก.

ส่วนต่อประสาน SkyVPN บนเดสก์ท็อป

ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ

เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของ SkyVPN มี จำกัด อย่างรุนแรงโดยมีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 10 แห่งในยุโรปอเมริกาเหนือเอเชียและออสเตรเลีย นี่เป็นเครือข่ายที่ไม่ดีโดยเฉพาะถ้าคุณพิจารณาว่าผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับความนิยมมากกว่านั้นมีเซิร์ฟเวอร์นับร้อยหรือหลายพันทั่วโลก.

แม้ว่า VPN ใดก็ตามจะชะลอการเชื่อมต่อของคุณในระดับหนึ่งเราเสียใจที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าความเร็วที่คุณคาดหวังจาก SkyVPN นั้นต่ำกว่าค่าเฉลี่ย ผลลัพธ์ของการทดสอบความเร็วของเรานั้นน่าผิดหวังมากทำให้ SkyVPN อยู่ในกลุ่ม VPN ที่ช้าที่สุดที่เราทดสอบมา.

การทดสอบการรั่วไหลของ DNS เป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำคัญที่ SkyVPN ไม่สามารถสร้างความประทับใจได้ หนึ่งในฟังก์ชั่นพื้นฐานของ VPN คือการทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องเปิดเผยตัวตนโดยสมบูรณ์ขณะท่องเว็บ น่าเศร้าที่ SkyVPN ไม่ค่อยน่าเชื่อถือในเรื่องนี้.

หลายแพลตฟอร์ม

SkyVPN ได้รับการพัฒนามาสำหรับสมาร์ทโฟนและดัดแปลงมาสำหรับพีซีในภายหลัง มันเป็นโซลูชัน VPN แบบหลายแพลตฟอร์มที่ปรับให้เหมาะกับการทำงานกับระบบปฏิบัติการที่สำคัญ ๆ แอพเฉพาะสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS อย่างไรก็ตามเราเตอร์และ SmartTV ไม่ได้รับการรองรับ.

SkyVPN หลากหลายแพลตฟอร์ม

คุณสมบัติ

SkyVPN นั้นห่างไกลจากบริการ VPN ที่มีคุณสมบัติหลากหลายและจะไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการมากขึ้นได้ อย่างไรก็ตามอาจดีพอสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์เนื่องจากค่อนข้างง่ายและตรงไปตรงมา.

แม้ว่าคุณจะสามารถใช้เวอร์ชันมือถือได้ฟรี แต่มีเพียงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นที่สามารถใช้ได้กับแผนฟรีขั้นพื้นฐาน ในการรับปริมาณการใช้งานมากขึ้นและปลดล็อกเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมคุณต้องทำตามภารกิจที่ระบุไว้เช่นสร้างบัญชีดูวิดีโอส่งเสริมการขายหรือเชิญเพื่อนเข้าร่วมบริการ SkyVPN ไม่ได้ให้บริการฟรีบนพีซีในขณะนี้ แต่มีข้อมูลฟรี 500 MB สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการทดลองใช้ VPN นี้บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป.

ผู้ใช้ที่ต้องการสัมผัสศักยภาพสูงสุดของ SkyVPN ต้องอัพเกรดเป็นแผนชำระเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง ด้วยการสมัครรับข้อมูลหนึ่งครั้งคุณสามารถใช้บัญชี SkyVPN ของคุณบนอุปกรณ์ได้สูงสุด 5 เครื่องในเวลาเดียวกัน.

SkyVPN ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแยกออกจากเครือข่าย WiFi ที่ จำกัด ในที่ทำงาน / โรงเรียน ด้วยบริการนี้คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และเข้าถึงเว็บไซต์ที่ จำกัด , แอพและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย คุณยินดีที่จะรับทราบว่า Netflix และ Hulu ได้รับการสนับสนุน น่าเสียดายที่ไม่อนุญาตให้ใช้ P2P และ torrenting ในเซิร์ฟเวอร์ US, UK, CA และ FR บัญชีของคุณอาจถูกยกเลิกหากคุณใช้เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้สำหรับการฝนตกหนัก.

แม้ว่า SkyVPN สัญญาแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ข้อตกลงการบริการประกอบด้วย“ นโยบายการใช้งานอย่างเป็นธรรม” ซึ่งระบุว่า SkyVPN มีสิทธิ์ในการเร่งหรือยกเลิกบัญชีของคุณสำหรับรอบการเรียกเก็บเงินที่เหลือหากคุณเกิน "แบนด์วิดท์ที่สมเหตุสมผล" ตาม SkyVPN ปริมาณการใช้งานที่สมเหตุสมผลเพียง 600MB ต่อวัน!

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

นอกเหนือจากการกล่าวอ้างที่คลุมเครือเกี่ยวกับ "การสนับสนุนโปรโตคอลหลายทาง" และ "ความปลอดภัยระดับทหาร" SkyVPN ไม่ได้ให้ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับโปรโตคอลที่ใช้ซึ่งไม่ใช่สัญญาณที่ดี ผู้ให้บริการ VPN นี้ใช้การเข้ารหัส AES ที่ปลอดภัยแบบ 256 บิต แต่ผู้ใช้ไม่สามารถเลือกประเภทโปรโตคอลที่ต้องการได้ น่าเสียดายที่ไม่มีการรวม Internet Switch ไว้ด้วย.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของ SkyVPN

เป็นการดีที่จะรู้ว่า SkyVPN เคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและมีนโยบายที่ไม่เข้าสู่ระบบอย่างเข้มงวด มันไม่ได้เก็บการเชื่อมต่อหรือบันทึกกิจกรรม ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ในการรีวิว SkyVPN นี้ในฐานะผู้ใช้ฟรีคุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชี ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเป็นข้อมูลเดียวที่คุณต้องการให้เมื่อสร้างบัญชี.

สนับสนุน

SkyVPN สามารถทำได้ดีกว่าเมื่อพูดถึงการสนับสนุนลูกค้า เว็บไซต์ของ บริษัท มีส่วนคำถามที่พบบ่อยซึ่งรวมถึงข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบริการ VPN คำแนะนำในการตั้งค่า SkyVPN บน Windows, MacOS, Android และ iPhone และข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการใช้บริการ คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าทางอีเมล นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก "แชทสด" บนเว็บไซต์ แต่แทบจะไม่สามารถใช้ได้ คุณสามารถเชื่อมต่อกับ SkyVPN บน Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube.

ตัวเลือกราคา

1 เดือน 3 เดือน 6 ​​เดือน 1 ปี 2 ปี

1 เดือน $ 10.993 เดือน / 6 เดือน / 1 ปี $ 4.992 ปี /

เมื่อพูดถึงแผนการชำระเงิน SkyVPN เสนอการสมัครสมาชิกหนึ่งเดือนสำหรับ $ 10.99. หากคุณสมัครเป็นสมาชิกเพื่อใช้บริการเป็นเวลา 12 เดือนคุณจะต้องจ่าย $ 59.88 ($ 4.99 ต่อเดือน) การเข้าใช้บริการ SkyVPN ไม่ จำกัด อายุการใช้งานจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย $ 199.99.

ตัวเลือกการชำระเงินที่คุณมีรวมถึงบัตรเครดิตและ PayPal น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถใช้ตัวเลือกการชำระเงินที่ไม่ระบุชื่อเช่น Bitcoin.

ราคา SkyVPN

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้คุณจะได้รับ ลองข้อมูลฟรี 500 MB ใช้ SkyVPN บนพีซีของคุณ บริการนี้มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน หากคุณตัดสินใจที่จะยกเลิกบัญชีของคุณภายใน 30 วันของการซื้อคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเป็น USD อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่านโยบายการคืนเงินของ iTunes / App Store ใช้กับการสมัครสมาชิกที่ซื้อผ่าน iTunes / App Store ซึ่งหมายความว่าคุณต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนของร้านค้าเพื่อขอรับเงินคืน.

ข้อดีของ SkyVPN & จุดด้อย

ในขณะที่เราสรุปรีวิว SkyVPN นี่คือภาพรวมโดยย่อของคุณสมบัติที่ทำให้เราประทับใจและแง่มุมของบริการที่สามารถใช้การปรับปรุงบางอย่าง.

ข้อดี

  • ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย
  • ความเข้ากันได้กับหลายแพลตฟอร์ม
  • ไม่มีนโยบายการบันทึก
  • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

จุดด้อย

  • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด มาก
  • ความเร็วการเชื่อมต่อช้า
  • DNS รั่ว
Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

− 2 = 4

map