รีวิว TunnelBear

TunnelBear เป็นบริการ VPN ที่มีชื่อเสียงที่เปิดตัวในปี 2554 ในโตรอนโตแคนาดาและให้ความสำคัญกับสิ่งพิมพ์ที่สำคัญมากมายเช่น Lifehacker, Huffington Post, VentureBeat, TechCrunch, PC World และอื่น ๆ อีกมากมาย.


แนวคิดหลักที่อยู่เบื้องหลัง บริษัท คือให้ทุกคนสามารถท่องอินเทอร์เน็ตเดียวกันได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกโจมตีจากแฮ็คการแทรกแซงจากรัฐบาลและอันตรายอื่น ๆ ที่อาจทำให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณตกไปอยู่ในมือของผู้อื่น หากความคิดนี้สอดคล้องกับคุณโปรดอ่านรีวิว TunnelBear ที่ซื่อสัตย์ของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติหลักระดับประสิทธิภาพมาตรการความปลอดภัยการสตรีม & นโยบาย torrenting และแผนการกำหนดราคาที่มีอยู่.

TunnelBear หน้าแรก

ความเร็ว & ประสิทธิภาพ

ทีมงานของเราตั้งอยู่ในกรุงเบลเกรดประเทศเซอร์เบีย (ยุโรป) ทำการทดสอบเป็นระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เพื่อตรวจสอบผลกระทบของ TunnelBear VPN ที่ความเร็วการเชื่อมต่อดั้งเดิมและตรวจสอบประสิทธิภาพโดยรวมของเซิร์ฟเวอร์ เราทดสอบที่ตั้ง 13 แห่งเพื่อวัดประสิทธิภาพในมุมต่าง ๆ ของโลก.

TunnelBear โดยไม่ต้องทดสอบ vpn

TunnelBear เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่หายากซึ่งจริง ๆ แล้วเพิ่มความเร็วการเชื่อมต่อของเราในสหรัฐอเมริกาแทนที่จะลดลง บนเซิร์ฟเวอร์ใน Wichita เราบันทึกความเร็วเริ่มต้น 109.97% ซึ่งเกินความประทับใจ การเข้ารหัสลับไม่มีแนวโน้มที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ เร็วขึ้น แต่ TunnelBear พยายามดึงมันออกมา นอกเหนือจากวิชิตอเรายังได้ผลลัพธ์ที่ดีในลอนดอนและอัมสเตอร์ดัม.

TunnelBear กับ vpn Germany speedtest

TunnelBear กับ vpn US speedtest

เซิร์ฟเวอร์ในเซาเปาโลเม็กซิโกซิตี้โตรอนโตและแฟรงค์เฟิร์ตก็ทำได้ค่อนข้างดีในขณะที่ปารีสบริสเบนและโตเกียวก็ไม่ได้น่าประทับใจเท่าไหร่นัก เซิร์ฟเวอร์ในโอ๊คแลนด์ให้ผลลัพธ์ที่ไม่น่าประทับใจแก่เราการจัดการเพื่อรักษาเพียง 24.05% ของความเร็วมาตรฐานของเรา.

ไคลเอนต์เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ทันทีไม่ว่าระยะทางและ TunnelBear ให้ผู้ใช้ด้วยความเร็วไม่ จำกัด การสลับเซิร์ฟเวอร์และแบนด์วิดท์ (สำหรับผู้ใช้ระดับพรีเมียมเท่านั้น) สิ่งที่สำคัญที่ต้องพูดถึงคือเราไม่พบการตัดการเชื่อมต่ออย่างฉับพลันหรือล่าช้าใด ๆ ในขณะที่ทดสอบ VPN สำหรับรีวิว TunnelBear ของเรา.

การระบุตำแหน่ง (ms) ดาวน์โหลด (Mbps) อัปโหลด (Mbps)อเมริกาวิชิตอสหรัฐอเมริกา โตรอนโตแคลิฟอร์เนีย เม็กซิโก เซาเปาโล ยุโรปลอนดอนสหราชอาณาจักร อัมสเตอร์ดัม NL แฟรงค์เฟิร์ต ปารีส FR โอเชียเนียบริสเบน โอ๊คแลนด์นิวซีแลนด์ เอเชียโตเกียว JP ฮ่องกง สิงคโปร์
164 33.74 3.98
141 21.71 7.18
235 22.49 6.79
229 23.54 3.48
51 28.38 7.3
49 26.83 7.27
59 20.61 6.5
64 19.36 5.99
329 13.71 2.82
338 7.38 5.36
309 11.2 4.06
203 9.63 5.47
398 9.04 4.03

แพลตฟอร์มที่รองรับ

TunnelBear มีแอพพื้นฐานสำหรับ Windows, macOS, Android และ iOS นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome, Firefox และ Opera มีคู่มือการติดตั้งที่ครอบคลุมสำหรับ Linux บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แต่ บริษัท ให้การสนับสนุนที่ จำกัด สำหรับแพลตฟอร์มนี้ บน macOS TunnelBear แนะนำให้คุณติดตั้งเครื่องมือช่วยเหลือที่ช่วยให้ VPN สร้างการเชื่อมต่อที่เสถียรกับเซิร์ฟเวอร์ตัวใดตัวหนึ่ง.

ส่วนขยายของเบราว์เซอร์ถือเป็นตัวเลือกการป้องกันที่มีน้ำหนักเบาเนื่องจากจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณภายในเบราว์เซอร์ที่ระบุเท่านั้น.

TunnelBear ไม่รองรับอุปกรณ์มือถือ Windows, Kindle / eReaders, เครื่องเล่นเกมและ Apple / Android TV มันไม่ได้ให้การกำหนดค่าแก่ผู้ใช้สำหรับโมเด็มและเราเตอร์.

เซิร์ฟเวอร์

ปัจจุบัน TunnelBear ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 20 แห่งตั้งแต่สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรจนถึงฮ่องกงอินเดียและบราซิล แม้ว่าจะอยู่ไกลจากเครือข่ายที่น่าประทับใจตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ของแต่ละเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้คุณใช้ TunnelBear ได้ทุกที่ในโลก คุณสมบัติ AutoTunnel เป็นตัวกำหนดเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดตามตำแหน่งของคุณดังนั้นหากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณซอฟต์แวร์จะเลือกหนึ่งตัวโดยอัตโนมัติ.

เซิร์ฟเวอร์ TunnelBear

บริษัท กำลังเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่อย่างต่อเนื่องดังนั้นเราจึงหวังว่าเครือข่ายจะถึงขนาดตามบริการ VPN ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอนาคตอันใกล้.

TunnelBear อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 5 บัญชีด้วยหนึ่งบัญชี อย่างไรก็ตามหากคุณวางแผนที่จะใช้ในระดับองค์กรและต้องการมากกว่านี้ บริษัท มีเวอร์ชันที่ออกแบบมาสำหรับทีมที่ช่วยให้คุณจัดการทีมของคุณได้ง่ายขึ้นลดค่าใช้จ่ายของทีมและลดต้นทุนโดยใช้เครดิต.

ความปลอดภัย & ความปลอดภัย

เมื่อพูดถึงโปรโตคอลการเชื่อมต่อ TunnelBear จะใช้ OpenVPN สำหรับ Android และ macOS, IKEv2 / IPsec สำหรับ iOS และ OpenVPN / IKEv2 สำหรับ Windows การรับส่งข้อมูลถูกเข้ารหัสด้วย AES-256-CBC บน Windows และ Android และ AES-256-GCM บน macOS และ iOS SHA-256 ใช้สำหรับตรวจสอบสิทธิ์ในทุกแพลตฟอร์ม ในที่สุดกลุ่ม DH ไปที่ 2048 บิตสำหรับ Windows, 4096 บิตสำหรับ Android และ 3072 บิตสำหรับ macOS และ iOS.

นอกจากนี้ TunnelBear ยังมีโปรโตคอลการซ่อนตัวของตัวเองที่เรียกว่า GhostBear ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลี่ยงการเซ็นเซอร์บนเครือข่ายที่ จำกัด และทำให้การรับส่งข้อมูลออนไลน์ที่เข้ารหัสของคุณนั้นตรวจพบได้น้อยกว่าโดย ISP รัฐบาลและธุรกิจต่างๆ ตัวเลือกนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะเยี่ยมชมประเทศจีนหรือประเทศอื่น ๆ ที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตในระดับสูง.

การตั้งค่าความปลอดภัย TunnelBear

คุณลักษณะที่เรียกว่า VigilantBear นั้นเป็น killswitch ที่ช่วยให้ข้อมูลและตำแหน่งของคุณเป็นส่วนตัวในขณะที่ VPN ของคุณถูกตัดการเชื่อมต่อและ / หรือพยายามเชื่อมต่อใหม่ กล่าวอีกนัยหนึ่งหากซอฟต์แวร์ของคุณถูกบุกรุกและหยุดการเชื่อมต่อไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด VigilantBear จะฆ่าเซสชันของคุณเพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญของคุณจากการรั่วไหล.

ไคลเอนต์ Windows และ macOS ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ TCP Override ที่ควรปรับปรุงความเสถียรของการเชื่อมต่อของคุณในกรณีที่คุณประสบปัญหาใด ๆ หากเซสชันของคุณขาดหายไปหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง ISP ของคุณอาจบล็อกหรือ จำกัด ปริมาณการใช้งาน UDP และการแทนที่จะช่วยได้อย่างแน่นอน.

คำขอ DNS ทั้งหมดได้รับการจัดการโดยตรงโดยเซิร์ฟเวอร์ TunnelBear โดยไม่มีเอนทิตีอื่นใดที่อยู่ตรงกลาง การรับส่งข้อมูลของคุณจะถูกส่งผ่านอุโมงค์ VPN ที่ปลอดภัยทันทีดังนั้นจึงไม่มีใครสามารถแทรกแซงการเชื่อมต่อของคุณหรือเข้าถึงข้อมูลจริงของคุณได้.

TunnelBear ช่วยให้คุณสร้างรายการเครือข่ายที่เชื่อถือได้และทันทีที่คุณยกเลิกการเชื่อมต่อกับเครือข่ายใดเครือข่ายหนึ่งไคลเอ็นต์ของคุณจะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันการสัมผัสที่ไม่ต้องการ คุณลักษณะนี้มีให้ในเครือข่าย Wi-Fi เท่านั้น.

คุณสมบัติ TunnelBear Trusted Networks

สุดท้าย บริษัท ยังได้ดำเนินการแยกอุโมงค์ในรูปแบบของคุณสมบัติที่เรียกว่า SplitBear ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณกำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณผ่าน VPN ของคุณในขณะที่รักษาส่วนที่เหลือไว้โดยไม่มีการป้องกันและไม่มีการเข้ารหัส.

TunnelBear Ipleak.net การทดสอบ

เข้าสู่ระบบ & ความเป็นส่วนตัว

TunnelBear นำเสนอหนึ่งในนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ครอบคลุมมากที่สุดที่เราเคยเห็นมาพร้อมกับการตรวจสอบปกติที่ดำเนินการโดย บริษัท รักษาความปลอดภัยออนไลน์อิสระ TunnelBear รวบรวมข้อมูลต่อไปนี้:

 • ข้อมูลผู้ใช้บัญชี - ที่อยู่อีเมลรหัส Twitter (ตัวเลือก) และไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่ชำระเงินหรือไม่
 • ข้อมูลการปฏิบัติงาน - เวอร์ชั่นของระบบปฏิบัติการ, เวอร์ชั่นแอพ TunnelBear, ข้อมูลทั้งหมดที่ใช้ต่อเดือน, กิจกรรมการดำเนินงานและไม่ว่าคุณจะเปิดใช้งานในเดือนนี้หรือไม่
 • ข้อมูลทางการเงิน - ข้อมูลที่แลกเปลี่ยนกับหน่วยประมวลผลการชำระเงินเมื่อคุณทำการซื้อ คุณสามารถหลีกเลี่ยงการเก็บรวบรวมข้อมูลนี้ได้โดยการเลือกชำระเงิน Bitcoin หากคุณเลือกที่จะใช้บัตรเครดิตของคุณ TunnelBear จะบันทึกนามสกุลของคุณหมายเลข 4 หลักสุดท้ายของหมายเลขบัตรเครดิตของคุณวันที่ใช้บัตรที่อยู่เรียกเก็บเงินของบัตรและวันที่หมดอายุ เพื่อป้องกันการฉ้อโกงบัตรเครดิต บริษัท จะรวบรวมข้อมูลเซสชันของคุณ (ระบบปฏิบัติการประเภทอุปกรณ์และที่อยู่ IP ของคุณในเวลาชำระเงิน)
 • คุกกี้ - TunnelBear ใช้ชุดคุกกี้ที่แตกต่างกันสำหรับ "ปกติ" และรุ่นของทีมและคุณสามารถค้นหารายการทั้งหมดในเว็บไซต์ทางการ

TunnelBear จะไม่รวบรวมที่อยู่ IP ของคุณ (ยกเว้นระหว่างการชำระเงิน), การค้นหา DNS และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่คุณใช้ในขณะที่เชื่อมต่อกับ TunnelBear.

TunnelBear จะไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สาม ข้อมูลของคุณอาจถูกแบ่งปันกับพันธมิตรและหน่วยงานในกรณีที่มีหมายศาล นอกเหนือจากนี้ บริษัท จะไม่ใช้ข้อมูลของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดเจน.

ในช่วงเวลาใดก็ตามคุณสามารถร้องขอการเข้าถึงข้อมูลของคุณที่รวบรวมโดย TunnelBear นอกจากนี้คุณยังสามารถแก้ไขแก้ไขและลบข้อมูลได้โดยไม่มีปัญหา หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ TunnelBear คุณสามารถติดต่อ บริษัท ได้โดยตรงที่ [email protected]

สตรีมมิ่ง

ในระหว่างวงจรการทดสอบของเราเรายังตรวจสอบว่า TunnelBear VPN สามารถปลดล็อค Netflix รุ่นภูมิภาคต่าง ๆ จากที่ตั้งของเราในยุโรปได้หรือไม่ น่าเสียดายที่หากการให้บริการสตรีมมิ่งทางภูมิศาสตร์เป็นเป้าหมายหลักของคุณ TunnelBear ไม่ใช่ VPN ของคุณ.

เราพยายามที่จะสตรีม Netflix US, UK, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, อิตาลีและแคนาดาและทุก ๆ เวอร์ชั่นที่มีการจัดการเพื่อตรวจสอบปริมาณการใช้งาน VPN ของเราซึ่งส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดพร็อกซี่หวั่น เราไม่มีโชคกับแพลตฟอร์มเช่น Hulu หรือ Crunchyroll.

บรรทัดล่าง TunnelBear ไม่สามารถข้ามมาตรการต่อต้าน VPN ที่ใช้โดยแพลตฟอร์มสตรีมยอดนิยม.

torrenting

TunnelBear เปลี่ยนนโยบายเกี่ยวกับ P2P และฝนตกหนักจากที่ยากที่จะลังเล เว็บไซต์อย่างเป็นทางการไม่ได้ให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับฝนตกหนักดังนั้นเราต้องพึ่งพาการทดสอบและการสนับสนุนลูกค้าของเราเอง ข่าวดีก็คือ TunnelBear ไม่อนุญาตให้ torrenting ตอนนี้ซึ่งเป็นการอัพเกรดครั้งใหญ่สำหรับบริการของมัน.

แผน & การตั้งราคา

1 เดือน 3 เดือน 6 ​​เดือน 1 ปี 2 ปี

1 เดือน $ 9.993 เดือน / 6 เดือน / 1 ปี $$ 4.992 ปี /

TunnelBear เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่หายากซึ่งให้บริการซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นฟรีอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามในฐานะผู้ใช้ฟรีการรับส่งข้อมูลของคุณ จำกัด ที่ 500MB ต่อเดือน ผู้ใช้ฟรีไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียในอดีต แต่การทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่านี่ไม่ใช่กรณีอีกต่อไป.

นอกเหนือจากรุ่นฟรี TunnelBear ยังมีตัวเลือกการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินสองทางคือ 1 เดือนสำหรับ $ 9.99 ต่อเดือนและ 1 ปีสำหรับ $ 4.99 ต่อเดือน (ถูกเรียกเก็บเงิน $ 59.88 ทุกปี) ไม่มีการรับประกันคืนเงินทั่วไปและการคืนเงินทั้งหมดจะพิจารณาเป็นรายกรณี.

TunnelBear สำหรับทีมมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 7 วันและราคาขึ้นอยู่กับจำนวนคนในทีมของคุณ - จาก $ 207 สำหรับ 3 สมาชิกถึง $ 13,731 สำหรับ 199 สมาชิก หากคุณต้องการคนรู้จักมากกว่า 200 คนคุณสามารถติดต่อ บริษัท เพื่อหาข้อตกลงพิเศษสำหรับ บริษัท ของคุณ.

วิธีการชำระเงินที่ยอมรับ ได้แก่ บัตรเครดิต (Visa, MasterCard และ American Express) และ Bitcoin แม้ว่าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอาจอ้างสิทธิ์เป็นอย่างอื่น แต่คุณยังไม่สามารถใช้เหยือกน้ำผึ้งเพื่อชำระค่าสมัครสมาชิกของคุณ.

ตัวเลือกราคา TunnelBear

สนับสนุน

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการมีหัวข้อคำถามที่พบบ่อยที่จับคู่กับบล็อกที่มีเนื้อหาครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับ TunnelBear หากคุณยังมีคำถามเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือลูกค้าได้ตลอดเวลาโดยใช้ระบบตั๋วที่ติดตั้งบนเว็บไซต์.

ทีมสนับสนุนของ TunnelBear ค่อนข้างมีความรู้และเป็นมืออาชีพมาก พวกเขาใช้เวลาสักครู่ในการตอบคำถามทางเทคนิคเพิ่มเติมที่เรามี แต่เราก็ได้รับคำตอบในที่สุด.

ข้อดีของ TunnelBear & จุดด้อย

ในขณะที่เราสรุปรีวิว TunnelBear นี่คือภาพรวมโดยย่อของคุณลักษณะที่ทำให้เราประทับใจและแง่มุมของบริการที่สามารถใช้การปรับปรุงบางอย่าง.

ข้อดี

 • แพ็คเกจความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม
 • โปรโตคอลการลักลอบที่เป็นกรรมสิทธิ์
 • การเชื่อมต่อที่เสถียร
 • การตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ด่วน
 • มากถึง 5 การเชื่อมต่อพร้อมกัน
 • แยกอุโมงค์
 • killswitch อัตโนมัติ
 • อนุญาตให้ใช้ Torrent ได้
 • รุ่น จำกัด ฟรี
 • ไม่มีบันทึกกิจกรรม
 • การตรวจสอบความปลอดภัยอิสระ
 • การสนับสนุนลูกค้าอย่างมืออาชีพและมีความรู้

จุดด้อย

 • ตั้งอยู่ที่ประเทศแคนาดา
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ จำกัด
 • ไม่มีการแชทสด
Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

2 + 7 =

map