บริการ VPN ที่เร็วที่สุดในปี 2020

ทำไมเรื่องความเร็วใน VPN

แม้ว่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเป็นส่วนสำคัญที่สุดของบริการ VPN ใด ๆ ความเร็วก็เป็นองค์ประกอบที่สำคัญไม่เพียง แต่สำหรับการสตรีมมิ่งและการฝนตกหนัก แต่ยังรักษาฟังก์ชันการทำงานโดยรวมของคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย.


สตรีมมิ่ง

การสตรีมเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์โดยไม่ต้องดาวน์โหลด การสตรีมอนุญาตให้คุณใช้เนื้อหาออนไลน์ก่อนที่คุณจะดาวน์โหลดไฟล์ทั้งหมด ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณเริ่มสตรีมเพลงจาก Spotify หรือ Apple Music คุณสามารถฟังได้เกือบจะทันทีหลังจากคลิกปุ่ม "เล่น" กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเพลงทั้งหมดเพื่อเล่นซึ่งเป็นหนึ่งในข้อดีหลักของการสตรีม. 

ประโยชน์ที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการสตรีมเนื้อหาออนไลน์คือความจริงที่ว่ามันไม่ได้ถูกจัดเก็บอย่างถาวรในคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว นอกจากว่าคุณตั้งใจบันทึกบางอย่างสำหรับการใช้งานออฟไลน์ข้อมูลเนื้อหาที่สตรีมจะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจากที่คุณใช้งานเสร็จ. 
ผู้ชายกำลังดูกีฬาผ่านบริการออนไลน์สตรีมมิ่ง
อย่างไรก็ตามการสตรีมต้องใช้การเชื่อมต่อความเร็วสูง ความเร็วที่จำเป็นขึ้นอยู่กับประเภทของสื่อที่สตรีม ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการสตรีมวิดีโอความคมชัดมาตรฐานโดยไม่มีความล่าช้าหรือการข้ามบัฟเฟอร์คุณจะต้องใช้ความเร็วมากกว่า 2Mbps เนื้อหา HD และ 4K จะต้องมีอย่างน้อย 5Mbps และ 9Mbps ตามลำดับเพื่อการส่งที่สมบูรณ์แบบ. 

การสตรีมถูกออกแบบมาเพื่อส่งข้อมูลที่รวดเร็วดังนั้นจึงไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณถูกขัดจังหวะหรือช้า ข้อผิดพลาดทั่วไปที่คุณน่าจะพบคือการบัฟเฟอร์เนื้อหาช้า คุณสามารถดูบัฟเฟอร์เป็นหน่วยความจำชั่วคราวของโปรแกรมสำหรับเนื้อหาที่สตรีมได้ ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังดูภาพยนตร์บัฟเฟอร์จะเก็บวิดีโอไว้ล่วงหน้าสองสามนาทีในขณะที่คุณกำลังรับชม หากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณไม่เพียงพอบัฟเฟอร์จะไม่สามารถเติมได้เร็วพอและสตรีมของคุณจะหยุดหรือลดคุณภาพของวิดีโอ / เสียงเพื่อชดเชยการขาดความเร็วบัฟเฟอร์. 

torrenting

ผู้คนมักจะใช้คำว่า "BitTorrent" และ "ฝนตกหนัก" พ้องกัน แต่จริงๆแล้วพวกเขาไม่ได้เป็นแบบเดียวกัน ฝนตกหนักเป็นเพียงไฟล์ที่เก็บข้อมูลเมตาเกี่ยวกับเนื้อหาที่คุณกำลังจะดาวน์โหลด ในทางตรงกันข้าม BitTorrent เป็นคำที่ใช้เพื่อแสดงถึงโปรโตคอลการถ่ายโอนไฟล์ที่แบ่งส่วนใหญ่ของไฟล์ที่ใช้ร่วมกันออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ. 

นอกเหนือจากสุขภาพโดยรวมของฝนตกหนักที่สงสัยและจำนวนผู้เริ่มต้น / ผู้ให้ความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการดาวน์โหลดที่รวดเร็วและง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น ISP ยังเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของแบนด์วิดธ์แบบเร่งความเร็วเมื่อตรวจพบว่ามีฝนตกหนักดังนั้นการมีความเร็วในการเชื่อมต่อที่สูงขึ้นจะช่วยได้อย่างแน่นอน.

ฉันต้องการ VPN ที่รวดเร็วหรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ คือใช่แน่นอน เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์อินเทอร์เน็ตของคุณความเร็วที่เหมาะสมไม่เพียง แต่แนะนำเท่านั้น. 

การมี VPN ที่รวดเร็วจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในสองวิธีหลัก ก่อนอื่นจะช่วยให้คุณใช้บริการออนไลน์และดาวน์โหลดเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ยุ่งยาก ประการที่สองจะไม่ใช้ทรัพยากรมากเกินไปทำให้อุปกรณ์ของคุณสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ.

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วหากคุณสนใจที่จะสตรีมเนื้อหาเสียงหรือวิดีโอออนไลน์ (Kodi, Netflix, Twitch, Apple Music ... ) คุณจะต้องมีความเร็วในการเชื่อมต่อที่มากพอที่จะ "ดึง" การสตรีมแบบ HD นอกจากนี้หากคุณต้องการผลิตเนื้อหาและสตรีมบนแพลตฟอร์มเช่น Twitch หรือ YouTube จะต้องใช้ความเร็วในการอัปโหลดที่เหมาะสม. 
ผู้ใช้ที่ถือโทรศัพท์มือถือกับแอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายที่ปลอดภัยผ่าน VPN
สุดท้ายหากเกม torrenting ของคุณความเร็วที่สูงขึ้นจะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ที่คุณเลือกได้เร็วขึ้นและลดแบนด์วิดท์ความถี่ที่กำหนดโดย ISP ของคุณ.  

ผู้ใช้หลายคนมักสงสัยว่าเหตุใด ISPs จึงต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในตอนแรก มีสาเหตุหลายประการสำหรับการกระทำเหล่านี้ซึ่งหนึ่งในนั้นเราได้กล่าวถึงแล้ว (ฝนตกหนัก) อีกตัวอย่างที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อของเราในวันนี้ ได้แก่ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการสตรีมวิดีโอดังนั้นพวกเขาจะชะลอการสตรีมเซสชันที่เชื่อมโยงกับคู่แข่งของพวกเขาโดยเจตนา.

แม้ว่าคุณจะไม่ทราบว่าเป็นสิ่งที่แน่นอนคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่า DPI หรือการตรวจสอบแพ็คเก็ตลึก นี่คือเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วย ISP ในการตรวจสอบปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณและระบุกิจกรรมที่พวกเขาไม่ชอบ นี่เป็นสิ่งที่ VPN ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากสิ่งอื่น ๆ.

ทดสอบ VPN สำหรับความเร็ว

เพื่อที่จะประกอบด้วยรายการบริการ VPN ที่เร็วที่สุดในปี 2019 นี้เราได้ทำการทดสอบ VPN จำนวนมาก เราจะแบ่งปันขั้นตอนการทดสอบของเรากับคุณเพื่อให้คุณสามารถทดสอบ VPN ที่คุณเลือกได้เช่นกัน.

ก่อนอื่นนี่คือตัวชี้วัดการทดสอบจริง: 

  • ความเร็วในการดาวน์โหลด - ตัวชี้วัดนี้บอกเราว่าอุปกรณ์รับข้อมูลเร็วแค่ไหน หากคุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่หรือไฟล์จำนวนมากความเร็วในการดาวน์โหลดที่ดีควรเป็นสิ่งที่คุณให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ความเร็วในการดาวน์โหลดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสตรีมเนื้อหาออนไลน์.
  • ความเร็วในการอัพโหลด - ตัวชี้วัดนี้บอกเราว่าเราสามารถส่งข้อมูลไปยังปลายทางระยะไกลได้เร็วแค่ไหน ความเร็วในการอัปโหลดเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการเป็นสตรีมมิ่งมีส่วนร่วมในบริการแชร์ไฟล์หรือสำรองข้อมูลจำนวนมากบนคลาวด์.
  • Ping Time - Ping คือสัญญาณที่ส่งจากคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ไปยังปลายทางและกลับมาอีกครั้ง เวลาที่ใช้สัญญาณในการเดินทางครั้งนี้เรียกว่าเวลาแฝง ความหน่วงแฝงแสดงเป็นมิลลิวินาทีและยิ่งต่ำก็ยิ่งดี เวลาแฝงต่ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแอปพลิเคชั่นตามเวลาจริงและการเล่นเกมออนไลน์ ตัวอย่างเช่นคุณจะสามารถทำสิ่งที่ต้องการต่ำได้มากที่สุดด้วยเวลาแฝง 100ms แต่คุณจะต้องใช้เวลาน้อยกว่านั้นในการเล่นหนังสือออนไลน์ที่มีความต้องการ.

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เราใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ค่อนข้างเร็วในการทดสอบความเร็ว VPN ซึ่งรวมถึงขั้นตอนต่อไปนี้: 

  • เราทดสอบความเร็ว VPN จากสถานที่ต่าง ๆ 6 แห่งทั่วโลก 
  • เราตรวจสอบความเร็วของบริการ VPN ทั้งหมด 3 ครั้งต่อวันด้วยการแยก 8 ชั่วโมง 
  • เราทดสอบเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 20 เซิร์ฟเวอร์สำหรับแต่ละ VPN 
  • เราใช้การเชื่อมต่อสายเคเบิลในระหว่างการทดสอบของเราแทน Wi-Fi 

ความเร็วเทียบกับ ความปลอดภัย

ความปลอดภัยของ VPN นั้นแปรผกผันกับความเร็วของมัน กล่าวอีกนัยหนึ่งหากคุณเพิ่มความปลอดภัยของ VPN ที่คุณเลือกคุณจะสูญเสียความเร็วบางส่วนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตัวอย่างเช่นข้อมูลที่เดินทางผ่าน VPN ของคุณจะใช้เวลานานในการเข้ารหัสและถอดรหัสหากคุณใช้อัลกอริทึมการเข้ารหัสที่แรงกว่า นอกจากนี้โปรโตคอลการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น (OpenVPN, L2TP / IPSec) จะช้ากว่าโปรโตคอลที่ปลอดภัยน้อยกว่า (PPTP). 

แม้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้การกำหนดค่าความปลอดภัยที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ก็มีบางบรรทัดที่ไม่ควรข้ามเพื่อเพิ่มความเร็ว ตัวอย่างเช่นเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้ PPTP เนื่องจากเป็นช่องโหว่ด้านความปลอดภัยที่รู้จัก ใช่ VPN ของคุณจะทำงานได้เร็วขึ้น แต่นั่นเป็นราคาที่คุณไม่ควรจ่าย. 
ผู้ดูแลระบบเครือข่ายถือไอคอน VPN เพื่อป้องกันเซิร์ฟเวอร์
สำหรับการเข้ารหัส AES-128 เป็นการเข้ารหัสขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับ VPN ของคุณเพื่อให้คุณออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยและทำงานได้ในที่สุด แม้ว่าผู้ตรวจสอบบางคนอ้างว่าการเข้ารหัสระดับนี้ subpar ณ จุดนี้ AES-128 ยังไม่สามารถถอดรหัสได้อย่างมีประสิทธิภาพดังนั้นจึงสามารถป้องกันข้อมูลของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ. 

ผู้ให้บริการ VPN บางราย (ไม่ใช่ผู้ให้บริการจำนวนมาก) เสนอการเข้ารหัส Blowfish ซึ่งช้ากว่า AES มาก เพื่อประสิทธิภาพที่เร็วขึ้นเราขอแนะนำให้ใช้ปลาปักเป้า 448 บิตหากคุณตัดสินใจใช้เส้นทางนี้. 

ในระหว่างการแสวงหาความเร็วคุณจะพบกับส่วนขยายเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อปและแอป iOS / Android อย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่อ VPN ของคุณ เนื่องจากไม่มีวิธีใดที่แอปของบุคคลที่สามจะทำอะไรเกี่ยวกับความเร็ว VPN ของคุณ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ฟรี) แอปเหล่านี้มักจะใช้เพื่อแสดงโฆษณาหรือขุดข้อมูลของคุณ (เช่นการหลอกลวง). 

สุดท้ายคุณสามารถปรับแต่งโปรโตคอล VPN และการเข้ารหัสตลอดทั้งวันหากฮาร์ดแวร์ของคุณไม่สามารถรองรับความเร็วที่คุณต้องการดังนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มลดความปลอดภัยคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะเข้ารหัสและถอดรหัสข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว คุณด้วยการเพิ่มความเร็วที่คุณต้องการ. 

การเลือกบริการ VPN ที่เร็วที่สุด

ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่ได้รับความนิยมไม่มีสิ่งใดเป็น VPN ที่เร็วที่สุด ความเร็วของ VPN ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงความเร็วอินเทอร์เน็ตดั้งเดิมของคุณและความชอบและความคาดหวังส่วนตัว ตัวอย่างเช่นหากคุณเรียกดูไซต์ที่ใช้ข้อความเป็นส่วนใหญ่ VPN ทุกตัวจะใช้ความเร็วพอสมควรในการรับข่าวสารล่าสุด ในทางกลับกันการสตรีมต้องใช้พลังงานมากขึ้น นอกจากนี้หากความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณช้าคุณไม่สามารถคาดหวังความเร็ว VPN ที่เหมาะสมไม่ว่าคุณจะทำอะไร. 

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความเร็ว VPN ของคุณ: 

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

เพื่อความเร็ว VPN ที่ดีที่สุดคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่อยู่ใกล้คุณในเชิงภูมิศาสตร์ ระยะทางที่สูงขึ้นระหว่างเซิร์ฟเวอร์ VPN และคอมพิวเตอร์ของคุณจะเพิ่มความซับซ้อนโดยรวมของการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตลดความเร็ว VPN ของคุณ. 

ยกเว้นว่าคุณต้องการเชื่อมต่อกับตำแหน่ง VPN เฉพาะเพื่อเลี่ยงการปิดกั้นอินเทอร์เน็ตคุณควรเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ใกล้เคียงที่สุดกับคุณเสมอ แม้ว่าคุณจะพยายามหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์หรือเชื่อมต่อกับบริการออนไลน์ด้วยการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์คุณควรเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคหรือประเทศที่อยู่ใกล้เคียงที่สุด ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ในประเทศจีนคุณอาจต้องการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในญี่ปุ่น นอกจากนี้หากคุณต้องการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สหรัฐอเมริกาจากจีนคุณควรหลีกเลี่ยงเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ชายฝั่งตะวันออกและไปที่ที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตก (เช่นซานฟรานซิสโกหรือลอสแองเจลิส). 

นี่คือเหตุผลที่เราค้นหาบริการ VPN ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่เพียง แต่ใกล้เคียงกับพวกเขา แต่ยังให้ความเร็วที่เหมาะสมที่สุด. 

โปรโตคอล

โปรโตคอลการเชื่อมต่อ VPN มีความสำคัญเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยออนไลน์ แต่ก็สามารถขัดขวางความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณได้อย่างมาก กล่าวอีกนัยหนึ่งโปรโตคอล VPN ที่แตกต่างกันส่งผลให้ความเร็ว VPN แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น OpenVPN UDP เร็วกว่า OpenVPN TCP, L2TP ช้ากว่า OpenVPN, IKEv2 เร็วกว่า L2TP, SSTP และ PPTP, SSTP มีอัตราส่วนการเข้ารหัส / ความเร็วที่ดีกว่าสำหรับการ torrenting กว่า OpenVPN เป็นต้น.

หากคุณไม่พอใจกับความเร็วปัจจุบันของคุณคุณอาจต้องการทดลองใช้โปรโตคอล VPN ที่แตกต่างกันและดูว่าคุณสามารถเพิ่มความเร็ว VPN ได้ไหม นอกจากนี้หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศเช่นจีนซึ่งน่าอับอายสำหรับการปิดกั้นการรับส่งข้อมูล VPN คุณควรเลือกใช้บริการ VPN ที่ให้บริการโปรโตคอลเช่น StealthVPN ซึ่งจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงมาตรการการบล็อกที่นำมาใช้. 

เมื่อเลือกบริการ VPN ที่เร็วที่สุดในปี 2019 เราแน่ใจว่าได้รวมเฉพาะบริการที่รองรับโปรโตคอลการเชื่อมต่อที่หลากหลายทำให้คุณสามารถใช้งานคนจรจัดด้วยการตั้งค่าที่แตกต่างกันและเพิ่มความเร็ว.

การเข้ารหัสลับ

กฎทั่วไปของหัวแม่มือคือความแรงของการเข้ารหัสที่สูงขึ้นส่งผลให้ความเร็ว VPN ช้าลงดังนั้นการเข้ารหัสด้วยคีย์ 128 บิตจะทำให้ VPN เร็วขึ้นกว่ารุ่นที่มีคีย์ 256 บิต. 

กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณสามารถเล่นกับการเข้ารหัสที่อ่อนแอถ้าคุณต้องการเพิ่มความเร็วการเชื่อมต่อ VPN ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองใช้โปรโตคอลการเชื่อมต่อที่แตกต่างกันเพราะพวกเขาไม่ได้มีระดับการเข้ารหัสเดียวกัน ตัวอย่างเช่น PPTP และ L2TP / IPSec ใช้ระดับการเข้ารหัสที่อ่อนแอกว่า (128- บิต) กว่า OpenVPN (256- บิต). 
การป้องกัน VPN
รายการของเรามีบริการ VPN ที่มีโปรโตคอลการเชื่อมต่อมากมายซึ่งช่วยให้คุณสามารถกำหนดการตั้งค่า VPN ของคุณเองเพื่อความเร็วสูงสุด.  

โปรดทราบว่าการลดระดับการเข้ารหัสของคุณทำให้คุณมีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีออนไลน์มากขึ้นดังนั้นคุณควรใช้ความระมัดระวังเมื่อเล่นกับการตั้งค่าเหล่านี้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถลดการเข้ารหัสของคุณเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ แต่ไม่ควรเปิดเผยตัวคุณเองด้วยวิธีนี้เมื่อเรียกดูบริการออนไลน์ที่น่าสงสัย. 

การเข้ารหัสที่อ่อนแอยิ่งขึ้นยังทำให้ทรัพยากรการประมวลผล CPU ของคุณเครียดน้อยลงซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของคุณ. 

แบนด์วิดท์เซิร์ฟเวอร์ / โหลด

รายการบริการ VPN ที่เร็วที่สุดของเราในปี 2019 มีเฉพาะผู้ให้บริการที่มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ทรงพลังเท่านั้น.  

เมื่อเราพูดว่า "มีประสิทธิภาพ" เราจะอ้างถึงแบนด์วิดท์โดยรวมที่มีให้กับลูกค้า ดังนั้นเราจึงรวมเฉพาะบริการที่มีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด การสลับเซิร์ฟเวอร์และความเร็ว.  

นอกจากนี้โหลดเซิร์ฟเวอร์โดยรวมมีความสำคัญมากเมื่อพูดถึงความเร็วของ VPN กล่าวอีกอย่างคือยิ่งผู้ใช้เชื่อมต่อมากเท่าไหร่ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ก็จะลดลง.  

นี่คือที่มาของจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่ VPN นำเสนอ หาก บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากกระจายอยู่ทั่วโลก บริษัท จะให้โอกาสในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่แออัดเกินไป เราต้องพูดถึงว่าปัญหานี้มักเกิดขึ้นกับบริการ VPN ฟรี. 

การปิดกั้น VPN

ตัวอย่างเช่นประเทศบางประเทศ (จีน) มี ISP ที่ขัดจังหวะหรือบล็อกการเชื่อมต่อ VPN อย่างแข็งขัน การกระทำเหล่านี้อาจทำให้ความเร็ว VPN ของคุณลดลงอย่างมาก. 

นี่คือเหตุผลที่เราตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการบริการ VPN ที่เร็วที่สุดของเราในปี 2019 มีเฉพาะแพลตฟอร์มที่ใช้งานได้ในประเทศจีนและสามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงมาตรการต่อต้าน VPN ทั้งหมดที่รัฐบาลและหน่วยงานต่างๆ. 

บริการ VPN ที่เร็วที่สุด

เราได้เลือกบริการ VPN ที่เร็วที่สุดที่ตรงตามเกณฑ์การเลือกทั้งหมดของเรา ตอนนี้ถึงเวลาที่จะสำรวจตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในรายละเอียดที่มากขึ้นและค้นหาว่าตัวเลือกใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ อ่านบทวิจารณ์สั้น ๆ ด้านล่างค้นพบคุณสมบัติที่สำคัญของบริการ VPN ที่รวดเร็วและติดอันดับต้น ๆ ของเราและตัดสินใจว่าอันไหนที่ตรงกับความต้องการของคุณ.

1. Surfshark

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมสตรีมตัวยง + การจัดอันดับของเรา
9.9 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 11.95

โฮมเพจ surfshark Surfshark เป็นบริการ VPN ที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งได้สร้างชื่อให้ตัวเองแล้วด้วยความเร็วการเชื่อมต่อที่จับคู่กับคุณสมบัติที่ทันสมัยและแพ็คเกจความปลอดภัยที่น่าประทับใจ บริษัท ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งเป็นดินแดนที่รู้จักกันดีในเรื่องของนโยบายที่หลวมเมื่อพูดถึงการเก็บข้อมูลที่จำเป็นดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่า Surfshark จะไม่ตรวจสอบหรือบันทึกกิจกรรมออนไลน์ของคุณ.

เมื่อพูดถึงเรื่องความเป็นส่วนตัว & ความปลอดภัย Surfshark เสนอ IKEv2 (ค่าเริ่มต้นสำหรับทุกแพลตฟอร์ม) และโปรโตคอลการเชื่อมต่อ OpenVPN รวมกับการเข้ารหัส AES-256 ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดในปัจจุบัน แอพบัญชีขาวช่วยให้คุณสามารถยกเว้นบางโปรแกรมที่เชื่อถือได้จากอุโมงค์ VPN ที่ปลอดภัยซึ่งเป็นข่าวที่ดีถ้าแอพธนาคารของคุณไม่สามารถทำงานกับ VPN ที่ใช้งานอยู่ คุณลักษณะการพรางตัวถูกนำมาใช้เพื่อซ่อนการรับส่งข้อมูล VPN ของคุณจากสายตาที่แอบมองรวมถึง ISP ของคุณ สุดท้ายหาก Surfshark ถูกโจมตีด้วยสาเหตุใดก็ตาม killswitch อัตโนมัติของมันจะตัดการเชื่อมต่อของคุณก่อนที่ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะรั่วไหลออกมา.

ในขณะนี้ Surfshark มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงมากกว่า 1,000 เครื่องกระจายอยู่ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทีมทดสอบในยุโรปของเราตรวจสอบประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ Surfshark 20 เครื่องในช่วงระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์และเราประทับใจมากกับผลลัพธ์สุดท้าย.

สุดท้าย Surfshark อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันไม่ จำกัด ซึ่งหมายความว่าบัญชีพรีเมี่ยมหนึ่งจะเพียงพอที่จะรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ทั้งหมดในบ้านของคุณ.

อ่านรีวิว Surfshark แบบเต็ม

2. NordVPN

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมผู้ใช้ทั่วไป + การจัดอันดับของเรา
9.8 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 11.95

หน้าแรกของ NordVPN NordVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 ในปานามาซึ่งเป็นสถานที่ชั้นนำสำหรับผู้ใช้ VPN ทุกคน บริษัท มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,100 แห่งกระจายอยู่ในกว่า 60 ประเทศซึ่งเป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ที่แออัดจนเกินไปในทุกจุด นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 6 รายการ.

เมื่อพูดถึงโปรโตคอลการเชื่อมต่อ NordVPN รองรับ OpenVPN และ IKEv2 / IPSec ดังนั้นคุณจะมีพื้นที่เหลือเฟือที่จะทดสอบด้วยอัตราส่วนความปลอดภัยความเร็วที่ดีที่สุด การเข้ารหัสที่นำมาใช้คือรหัส AES-256 พร้อมด้วยการจับมือ RSA-2048 และการรับรองความถูกต้อง HMAC SHA-1.

NordVPN ยังมีแบนด์วิดท์และความเร็วไม่ จำกัด รองรับการรับส่งข้อมูล P2P และไม่สามารถตรวจพบ (และขึ้นบัญชีดำ) โดย Netflix เหนือสิ่งอื่นใด NordVPN ไม่สามารถหยุดได้ด้วยมาตรการความปลอดภัย anti-VPN ของจีนซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้เพื่อเลี่ยงการเซ็นเซอร์โดยไม่ต้องกลัวว่าจะสูญเสียความเร็ว VPN. 

อ่านรีวิว NordVPN แบบเต็ม

3. CyberGhost

ที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของภาพรวม Torrenting + การจัดอันดับของเรา
9.7 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 12.99

โฮมเพจ Cyber ​​Ghost CyberGhost เป็นผู้ให้บริการ VPN ภาษาโรมาเนียที่มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 4,600 แห่งในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่เติบโตในอัตราคงที่ ด้วยเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างถึง 600 Mbps ทำให้แทบไม่มีโอกาสแออัด บริการนี้ให้การเชื่อมต่อพร้อมกันมากถึง 7 รายการ.

คุณสามารถเลือกจากโปรโตคอล OpenVPN, IKEv2, PPTP และ L2TP / IPSec ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์ของคุณตามความต้องการด้านความปลอดภัยและความเร็ว นอกจากนี้คุณสามารถเลือกจากโปรไฟล์ VPN ที่หลากหลายที่ออกแบบมาสำหรับความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกันรวมถึงโปรไฟล์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการท่องสตรีมมิ่งและฝนตกหนัก คุณสามารถเพิ่มความเร็วได้อีกด้วยคุณสมบัติ Extra Speed ​​ของ CyberGhost เป็นที่น่าสังเกตว่าบริการนี้มอบแบนด์วิดท์ความเร็วและการสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด.

ด้วยนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวดการเข้ารหัส AES ระดับ 256 บิตระดับทหารการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6, Bitcoin เป็นตัวเลือกการชำระเงินและคุณสมบัติความปลอดภัยโบนัสมากมายเช่นการป้องกันลายนิ้วมือการป้องกันมัลแวร์การติดตามการติดตาม WiFi การป้องกันและตัวบล็อกโฆษณา CyberGhost ไม่เพียง แต่รวดเร็ว แต่มีความปลอดภัยอย่างไม่น่าเชื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการป้องกันและการไม่เปิดเผยตัวตนสูงสุดพร้อมด้วยความเร็วสูงกว่าค่าเฉลี่ย.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็ม

4. ExpressVPN

ภาพรวมโดยรวมที่ดีที่สุด + การจัดอันดับของเรา
9.6 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 12.95

Express Vpn Homepage ExpressVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำในตลาดที่ตั้งอยู่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินและมีชื่อเสียงในด้านผลลัพธ์ที่ไม่น่าเชื่อเมื่อพูดถึงความเร็วที่แท้จริง ExpressVPN ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 3,000 แห่งในกว่า 90 ประเทศซึ่งให้การเข้าถึงผู้ใช้ที่มีศักยภาพจากทั่วทุกมุมโลก บริษัท อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 3 การเชื่อมต่อ. 

โปรโตคอลการเชื่อมต่อที่รองรับ ได้แก่ OpenVPN, L2TP / IPSec, PPTP และ SSTP ซึ่งช่วยให้คุณมีความเป็นไปได้มากมายที่จะเล่นกับการตั้งค่าที่แตกต่างกันเพื่อความเร็วที่เหมาะสมที่สุด.  

ExpressVPN นำเสนอการเข้ารหัส AES-256 ที่ไร้ที่ติและแม้แต่บริการ DNS อัจฉริยะซึ่งช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาความเร็วใด ๆ ที่คุณอาจมีต่อไป Smart DNS หมายถึงไม่มีการเข้ารหัส / ถอดรหัส shenanigans ซึ่งแปลว่าปัญหาการบัฟเฟอร์น้อยลง. 

แบนด์วิดธ์และความเร็วของเซิร์ฟเวอร์นั้นไม่ จำกัด และ บริษัท ยังอนุญาตการรับส่งข้อมูล P2P สุดท้าย ExpressVPN สามารถเลี่ยงการปิดกั้นการบล็อก VPN ของจีนและอนุญาตให้ผู้ใช้ภาษาจีนรักษาเซสชันออนไลน์ของตนให้ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวโดยไม่ลดความเร็วในการเชื่อมต่อ. 

อ่านรีวิว ExpressVPN ทั้งหมด

5. IPVanish

ดีที่สุดสำหรับ SpeedoholicsOverview + การจัดอันดับของเรา
9.5 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 10.00

หน้าแรกของ ipvanish
IPVanish เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ชั้นนำของโลก ตั้งอยู่ในออร์แลนโดรัฐฟลอริดา บริษัท มีชื่อเสียงในด้านการเป็นเจ้าของและการจัดการโครงสร้างพื้นฐานของตัวเองซึ่งหมายความว่าไม่มี บริษัท รับเหมาช่วงที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ. 

ปัจจุบัน IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 1,300 แห่งในกว่า 75 แห่งทั่วโลกดังนั้นคุณไม่ควรมีปัญหาใด ๆ กับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ไกลเกินไปหรือแออัดเกินไปกับผู้ใช้ คุณยังสามารถรักษาการเชื่อมต่อพร้อมกันได้ถึง 10.

บริษัท รองรับโปรโตคอล OpenVPN, IKEv2, SSTP, PPTP และ L2TP / IPSec ซึ่งมอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเร็วและความปลอดภัย การรับส่งข้อมูลถูกเข้ารหัสผ่านรหัส AES-256.

IPVanish ยังมอบแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด การสลับเซิร์ฟเวอร์และความเร็วดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีข้อ จำกัด เรื่องความเร็วเมื่อใด รองรับการแชร์ไฟล์ P2P ยิ่งไปกว่านั้น IPVanish ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ในประเทศจีนซึ่งจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์และรักษาความเร็วในการเชื่อมต่อที่สูงแม้จะพยายามปิดกั้นการรับส่งข้อมูล VPN ทั้งหมด. 

อ่านรีวิว IPVanish แบบเต็ม

6. Pure VPN

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมผู้ใช้ทั่วไป + การจัดอันดับของเรา
9.4 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 10.95

โฮมเพจ PureVpn
PureVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงซึ่งตั้งอยู่ในฮ่องกงซึ่งให้เงินจำนวนมากสำหรับการลงทุนเริ่มต้นจากซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมและก้าวไปสู่คุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย. 

PureVPN เสนอเซิร์ฟเวอร์ VPN กว่า 2,000 แห่งกระจายอยู่ในกว่า 140 ประเทศซึ่งรับประกันได้ว่าคุณจะมีเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูงใกล้ตัวคุณตลอดเวลา รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกัน 5 จุดในตอนนี้.

บริษัท รองรับโปรโตคอลการเชื่อมต่อ OpenVPN, StealthVPN, PPTP, L2TP / IPsec และ IKEv2 ช่วยให้คุณมีพื้นที่มากมายในการปรับแต่งการเชื่อมต่อ VPN ของคุณเพื่อความเร็วสูงสุด.

PureVPN ใช้การเข้ารหัสข้อมูลแบบ 256 บิตและเสนอ IP ที่แตกต่างกันมากกว่า 88,000 รายการซึ่งทำให้แทบเป็นไปไม่ได้ที่บริการออนไลน์ในการระบุตัวคุณในเชิงบวก นอกจากนี้คุณยังสามารถไปใช้โปรแกรมเสริม IP เฉพาะหากคุณใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix, Hulu หรือ BBC iPlayer บ่อยครั้ง. 

บริษัท มีแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด การสลับบริการและความเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้การแชร์ไฟล์ P2P และทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในประเทศจีนดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับหน่วยงานภาครัฐและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่รู้จักการรับส่งข้อมูล VPN ของคุณและพยายามขัดขวางหรือชะลอความเร็วลงไม่ว่าทางใดก็ตาม. 

อ่านรีวิว VPN เต็มรูปแบบ

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

+ 43 = 46

map