VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi

Kodi คืออะไร?

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว Kodi กลับไปทาง ย้อนกลับไปเมื่อปี 2545 เมื่อมันถูกเรียกว่า Xbox Media Player ซึ่งเปลี่ยนเป็น Xbox Media Center ในปี 2003 และยังคงเป็นเช่นนั้นจนถึงปี 2014 ในปี 2014 มูลนิธิ XBMC (บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังการบริการ) ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเป็น Kodi. 


Cody เป็นแพลตฟอร์มที่ปรับแต่งได้อย่างมากซึ่งช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาวิดีโอและเสียงออนไลน์และจัดเก็บและดูที่บ้านได้ นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงระบบปฏิบัติการและอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณคิดรวมถึง Raspberry Pis. 

ผู้หญิงมีความสุขดูทีวีบนแท็บเล็ตคุณสามารถดู Kodi เป็นศูนย์สื่อซอฟต์แวร์ส่วนบุคคลที่ให้สิทธิ์การเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ทุกประเภทรวมถึงเพลงและวิดีโอ แพลตฟอร์มดังกล่าวมีส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่เป็นกรรมสิทธิ์และสามารถทำงานกับทั้งเครือข่ายและบริการจัดเก็บในตัวเครื่อง อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่า Kodi ไม่ได้มาพร้อมเนื้อหาใหม่ ๆ นอกกรอบ เพื่อประสบการณ์ Kodi ที่ดีที่สุดคุณจะต้องใช้โปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นเพื่อขยายขีดความสามารถ. 

เมื่อพูดถึงความบันเทิง Kodi ได้รับมุมมองทั้งหมดที่ครอบคลุมอย่างสมบูรณ์ ทำงานกับรูปแบบวิดีโอนับไม่ถ้วนรวมถึง 3D, ISO และ H.264 และยังช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาออนไลน์ Kodi จะช่วยยกระดับประสบการณ์ของคุณโดยการเพิ่มตัวอย่าง, โปสเตอร์, วิดีโอพิเศษ, แฟนอาร์ต, และอีกมากมายในไลบรารีวิดีโอของคุณ รองรับรูปแบบเสียงมากมายเช่น MP3, OGG และ AAC Kodi ใช้เพลย์ลิสต์อัจฉริยะและให้คุณแท็กแทร็กต่าง ๆ. 

นอกเหนือจากภาพยนตร์รายการทีวีเพลงและรูปภาพซอฟต์แวร์ของ Kodi ยังให้คุณสตรีมและบันทึกรายการทีวีสด อย่างไรก็ตามคุณลักษณะนี้ต้องการหนึ่งในบริการเสริมแบ็กเอนด์มากมายเช่น MythTV, MediaPortal, NextPVR และ TVheadend. 

คือ Kodi กฎหมาย?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซที่พัฒนาโดยองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งทำให้ถูกกฎหมายในการใช้งานอย่างสมบูรณ์ คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและใช้ส่วนเสริมใด ๆ ที่ถูกลงโทษอย่างเป็นทางการ. 

คุณจะพบปัญหาทางกฎหมายหากคุณขยายช่วงของแหล่งข้อมูลสตรีมแพลตฟอร์มเป็น“ กล่อง Kodi” ด้วยโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นที่ไม่ได้รับการติดตั้งไว้ล่วงหน้าหรือเพียงแค่ใช้โปรแกรมเสริมเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง แหล่งการสตรีมเหล่านี้สามารถ (และบ่อยครั้ง) รวมถึง torrents, IPTV สตรีมและเว็บไซต์มากมายที่โฮสต์เนื้อหาโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดเจนจากเจ้าของลิขสิทธิ์. 

ที่นี่เราพบกับปริศนาที่ใหญ่ที่สุดกับ Kodi เราจะรู้ได้อย่างไรว่าส่วนเสริมใดใช้แหล่งที่มาของการสตรีมที่ถูกกฎหมายและไม่ได้ มีตัวอย่างของพลเมืองชาวสหราชอาณาจักรที่ได้รับค่าปรับ 250,000 ปอนด์สำหรับการขายอุปกรณ์ Kodi ที่มีส่วนเสริมสองอย่างซึ่งใช้แหล่งที่มาของการสตรีมที่ผิดกฎหมาย. 

ก่อนอื่นมูลนิธิ XBMC ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกล่อง Kodi ในความเป็นจริงทีมระบุว่ากล่องที่ขายโดย YouTubers หรือบนอีเบย์บ่อยๆ (เต็มไปด้วยโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาต) นั้นจริง ๆ แล้ว“ ฆ่า Kodi” น่าเสียดายที่ธรรมชาติของโอเพนซอร์สของ Kody ทำให้ XBMC ไม่สามารถควบคุมได้ว่าใครจะติดตั้งมันและอะไรบ้าง. 

ที่สำคัญที่สุดคือ Kodi ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ตราบใดที่คุณหลีกเลี่ยงอุปกรณ์ใด ๆ ที่มีการติดตั้ง Kodi เต็มไปด้วยโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นที่น่าสงสัย คุณไม่เพียง แต่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่สามารถทำให้อุปกรณ์ของคุณติดมัลแวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าด้วย คุณควรตรวจสอบกฎหมายท้องถิ่นและตำแหน่งของพวกเขาเกี่ยวกับการสตรีมจากแหล่งบุคคลที่สาม.

ฉันต้องการ VPN สำหรับ Kodi หรือไม่?

ก่อนที่เราจะได้รับรายละเอียดเราต้องไปด้วยใช่ดังก้องในนี้ ผู้ตรวจสอบบางคนระบุว่า VPN ไม่ใช่ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการใช้ Kodi คนอื่นจะบอกว่ามันทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่าคุณวางแผนที่จะใช้ Kodi - คุณได้รับภาพ ทั้งหมดนี้เป็นจริง แต่ถ้าคุณต้องการที่จะมีความสนุกสนาน (และคุณรู้ว่าคุณทำ) VPN ที่ดีสำหรับ Kodi เป็นสิ่งที่ต้องมี. 

นี่คือประโยชน์ที่ชัดเจนของการใช้ VPN กับ Kodi: 

  • คุณจะไม่เปิดเผยตัวตนทางออนไลน์การจราจรของคุณจะถูกเข้ารหัสและอ่านไม่ได้และคุณจะไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับการเชื่อมต่อของคุณ (ISP, แฮกเกอร์, รัฐบาล…) นอกจากนี้คุณจะปลอดภัยจากมัลแวร์ที่คุณอาจไปรับได้ตลอดทาง.
  • VPN จะช่วยคุณเอาชนะการบล็อกพอร์ตและการควบคุมปริมาณการเชื่อมต่อที่ดำเนินการโดย ISP ของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งสิ่งนี้จะป้องกัน ISP ของคุณจากการลดคุณภาพการเชื่อมต่อของคุณอย่างจริงจัง.
  • VPN จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากการละเมิดลิขสิทธิ์หากคุณตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมในการทำ torrent torrent ที่ผิดกฎหมายและโหมดร่มรื่นอื่น ๆ ของการแชร์ไฟล์ P2P.
  • ในที่สุด VPNs จะช่วยคุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่กำหนดโดย Netflix, Hulu, Fox, ESPN และแพลตฟอร์มอื่น ๆ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปลดล็อคศักยภาพเต็ม ได้คุณสามารถใช้ Kodi และส่วนเสริมโดยไม่ใช้ VPN แต่จะมีข้อ จำกัด มากมาย นอกเหนือจากการปรับประสบการณ์ส่วนตัวของคุณให้ดีที่สุดแล้ว VPNs สำหรับ Kodi ยังช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะอยู่ด้านขวาของกฎหมาย ด้านล่าง Kodi และ VPN ไปด้วยกัน. 

มีส่วนเสริมใดบ้างของ Kodi VPN?

ขอแนะนำให้ใช้ VPN แยกต่างหากจาก Kodi เนื่องจากเป็นโซลูชันที่ปลอดภัยและซับซ้อนน้อยกว่ามาก อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการควบคุม VPN ของคุณผ่าน Kodi มีตัวเลือกให้คุณ.

ก่อนอื่นคุณควรรู้ว่าการตั้งค่า Kodi ประเภทนี้ จำกัด คุณเฉพาะ Mac OS แพลตฟอร์มที่ใช้ Linux (LibreELEC และ OpenELEC) และ Raspberry Pi 3 การใช้ VPN ของคุณผ่าน Kodi จะลบความปลอดภัยที่เป็นประโยชน์และตัวเลือกความเป็นส่วนตัวบางส่วน ให้ความสำคัญกับแอพ VPN เฉพาะ.

ผู้ชายใช้แท็บเล็ตดิจิตอลสำหรับดูภาพยนตร์คำแนะนำของเราคือลองใช้โปรแกรมเสริม OpenVPN สำหรับ Kodi จาก Brian Hornsby Add-on นี้เป็นโอเพ่นซอร์สและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องดาวน์โหลดที่เก็บใด ๆ น่าเสียดายที่มัน จำกัด เฉพาะสามแพลตฟอร์มดังกล่าวข้างต้น คุณสามารถค้นหา Add-on นี้ได้บนเว็บไซต์ทางการของ Brian Hornsby และหน้า GitHub.

อีกตัวเลือกที่ดีสำหรับการควบคุม VPN ของคุณจากใน Kodi ของคุณคือ Zomboided VPN Manager ส่วนเสริมนี้สนับสนุนบริการ VPN มากมายรวมถึง VPN ทั้งหมดที่อยู่ในรายการของเรา นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับ OpenVPN และเข้ากันได้กับ Windows, OpenELEC (5+), LibreELEC (7.x +) และแพลตฟอร์มที่ใช้ Linux อื่น ๆ อย่างไรก็ตามคุณจะไม่สามารถใช้ตัวจัดการ VPN Zomboided กับกล่อง Kodi ส่วนใหญ่ที่ทำงานบน Android.

การตั้งค่า VPN สำหรับ Kodi

หากคุณใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi การตั้งค่าควรรวดเร็วและง่ายดาย ต้องบอกว่าถ้าคุณต้องการใช้ VPN กับ Kodi คุณมีสองตัวเลือก: 

  • ใช้แยกต่างหาก - นี่หมายความว่าติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ของคุณและเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลออนไลน์ทั้งหมดของคุณ (รวมสตรีมมิ่ง Kodi) นี่เป็นตัวเลือกปกติที่ใช้งานได้ดีกับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีระดับความปลอดภัยสูงสุดด้วยการปกป้องข้อมูลของคุณด้วยแอปพลิเคชัน VPN แบบเนทีฟ.
  • การใช้ VPN ภายใน Kodi - ทำได้ผ่านแอพและส่วนเสริมที่แตกต่างกัน แต่ปัจจุบันยังไม่สามารถใช้งานได้ในอุปกรณ์หลายเครื่อง ในความเป็นจริงคุณสามารถใช้ VPN ภายใน Kodi ได้เฉพาะบน Mac OS แพลตฟอร์มที่ใช้ Linux (LibreELEc และ OpenELEC) และ Raspberry Pi 3.

หากคุณตัดสินใจที่จะใช้วิธีที่ง่าย (และปลอดภัยยิ่งขึ้น) VPN ของคุณจะใช้แอพ VPN ที่เป็นกรรมสิทธิ์และเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณในขณะที่คุณใช้ Kodi ของคุณเพื่อสตรีม การตั้งค่าทั้งหมดเสร็จสิ้นภายในไม่กี่นาที สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN ที่คุณเลือกเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องและเริ่มสตรีมมิ่งด้วย Kodi. 

คุณยังสามารถใช้ VPN ด้วย Kodi ผ่านโปรแกรมเสริมซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถควบคุม VPN จากภายใน Kodi อย่างไรก็ตามนี่เป็นตัวเลือกที่ซับซ้อนและปลอดภัยน้อยกว่า.

หากคุณใช้กล่อง Kodi TV คุณสามารถติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์นี้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อกส่วนเสริมที่ถูก จำกัด หรือถูกบล็อกในขณะที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณไปพร้อม ๆ กัน คุณยังสามารถติดตั้ง VPN ได้โดยตรงบนกล่อง Android Kodi ซึ่งเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น Amazon Fire TV, Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield TV Pro เป็นกล่อง Kodi ที่ดีที่สุดบน Android ที่เข้ากันได้กับ VPN สุดท้ายคุณยังสามารถติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณและปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณใช้ในการสตรีมด้วย Kodi. 

VPN ที่ดีสำหรับ Kodi คืออะไร?

การเฝ้าระวังและการเซ็นเซอร์ทางอินเทอร์เน็ตนั้นน่าหงุดหงิดราวกับว่า ISP ของคุณจะเร่งความเร็วการเชื่อมต่อของคุณอย่างตั้งใจแม้ว่าคุณจะเป็นลูกค้าที่ชำระเงินก็ตาม เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้และประสบการณ์ที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ เราจะพิจารณาปัจจัยสำคัญที่ทำให้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi. 

ความเร็วการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว

ความเร็วในการเชื่อมต่อมีความสำคัญอย่างยิ่งหากการสตรีมมิ่งและ torrenting เป็นกิจกรรมประจำวันของคุณ.

สิ่งที่คุณควรรู้คือ VPN หลายแห่งจะเพิ่มความเร็วของพวกเขาโดยการลดการกำหนดค่าความปลอดภัยลง เป็นที่ทราบกันดีว่าการเข้ารหัสและมาตรการรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ที่นำมาใช้โดย VPN นั้นมีผลต่อความเร็วโดยรวม ผู้ให้บริการ Shady VPN จะพยายามอบคุณด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ แต่จะไม่บอกคุณว่าพวกเขากำลังเปิดเผยคุณถึงภัยคุกคามออนไลน์ที่อาจเกิดขึ้น. 

นั่นคือเหตุผลที่คุณควรเลือกใช้บริการ VPN ที่สามารถสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความปลอดภัยออนไลน์ที่ดีที่สุดและความเป็นส่วนตัวและความเร็วที่น่าพอใจซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสตรีมในรูปแบบ HD ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ. 

Wide Server Network

ยิ่งผู้ให้บริการ VPN ของคุณมีเซิร์ฟเวอร์มากเท่าไหร่บริการที่ดีกว่าก็จะมีให้ ก่อนอื่นคุณจะสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูงโดยไม่คำนึงถึงที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณ ประการที่สองคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงเซิร์ฟเวอร์ที่แออัดเกินไป ผู้ใช้มากเกินไปบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันอาจมีผลต่อความเร็วการเชื่อมต่อโดยรวมและทำให้เกิดความล่าช้ามาก. 

ช่องรายการโทรทัศน์สตรีมมิ่งมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากกระจายอยู่ทั่วโลกและยังเพิ่มโอกาสในการหลีกเลี่ยงมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อ จำกัด การสตรีมไลบรารี่ในบางประเทศหรือบางพื้นที่ กล่าวอีกนัยหนึ่งเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่จำเป็นในการยกเลิกการปิดกั้น Netflix US และแพลตฟอร์มการสตรีมที่คล้ายคลึงกันได้สำเร็จ. 

สิ่งที่สำคัญคือ VPN ของคุณควรมาพร้อมกับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด การสลับเซิร์ฟเวอร์และความเร็ว แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด มีความเกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมและการแชร์ไฟล์ P2P การสลับเซิร์ฟเวอร์ช่วยให้คุณทดสอบเซิร์ฟเวอร์ได้มากเท่าที่คุณต้องการและความเร็วไม่ จำกัด ทำให้คุณสามารถสตรีมและดาวน์โหลดเพลงได้โดยไม่มีข้อ จำกัด. 

เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสม

มีเพียงไม่กี่บริการ VPN ที่ให้ผู้ใช้ของพวกเขาด้วยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ปรับให้เหมาะสำหรับการสตรีมและฝนตกหนัก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสตรีมของคุณรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ของเรามีเพียงที่สุดของดีที่สุด. 

สิ่งนี้นำเรากลับไปที่หัวข้อของความเร็วซึ่งเป็นเรื่องที่คุณต้องเผชิญเมื่อต้องสตรีม เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งเฉพาะให้ความเร็วสูงกว่าเซิร์ฟเวอร์ปกติและจะได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับช่องสัญญาณสตรีมเฉพาะ. 

การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง

ความปลอดภัยและความเร็วนั้นเป็นสองส่วนหลักของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi VPN ได้รับการออกแบบมาเพื่อเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณเป็นหลักและป้องกันไม่ให้บุคคลอื่นแอบเข้าไปในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเรียนรู้ตัวตนและตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งที่สุดในปัจจุบันคือ AES-256 ซึ่งมักเรียกว่าการเข้ารหัส“ ระดับทหาร” หรือ“ ระดับเกรดธนาคาร” รหัส AES-256 บวกการจับมือ RSA-2048 และการอนุญาต SHA-256 เป็นการตั้งค่าความปลอดภัยที่ดีที่สุดซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อความเร็วของคุณอย่างมากในขณะที่รักษาความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ ผู้ให้บริการ VPN บางรายมีความสามารถที่สูงกว่านี้ แต่การกำหนดค่าความปลอดภัยที่ดีกว่านั้นไม่จำเป็นทั้งหมดและให้บริการเพื่อเพิ่มราคาเท่านั้น. 

นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด

หากผู้ให้บริการ VPN ที่คุณเลือกตรวจสอบและบันทึกกิจกรรมออนไลน์ของคุณในบางกรณีอาจส่งผลเสียต่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ มีหลายวิธีในการรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยรวมถึง:

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการ VPN ของคุณมีนโยบายการไม่บันทึกที่เข้มงวด 
  • ตรวจสอบตำแหน่งที่ VPN ของคุณลงทะเบียนจริง 
  • การเลือก VPN ที่ไม่อยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลที่จำเป็น 
  • หลีกเลี่ยง บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับพันธมิตร 5/9/14 Eyes 

รายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ของเรามี บริษัท ที่เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณเป็นศูนย์และไม่มีภาระผูกพันในการส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ใคร. 

วิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบว่า บริษัท ใด ๆ ที่เก็บบันทึกคือการอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว คุณจะเห็นข้อความเช่น "บันทึกการเชื่อมต่อ" และ "บันทึกการใช้งาน" การบันทึกการเชื่อมต่อหมายถึง บริษัท จัดเก็บที่อยู่ IP จริงของคุณและที่อยู่ที่คุณได้รับจากเซิร์ฟเวอร์จำนวนข้อมูลที่ถ่ายโอนในระหว่างเซสชันและการประทับเวลา บันทึกการใช้งานมีอันตรายมากกว่าและรวมถึงการตรวจสอบและบันทึกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์และโปรโตคอลของคุณ. 

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi

เราได้เลือกบริการ VPN ที่ดีที่สุดที่ตรงตามเกณฑ์การเลือกทั้งหมดของเรา ตอนนี้ถึงเวลาที่จะสำรวจตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในรายละเอียดที่มากขึ้นและค้นหาว่าตัวเลือกใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ อ่านบทวิจารณ์สั้น ๆ ด้านล่างค้นพบคุณสมบัติที่สำคัญของบริการ VPN อันดับต้น ๆ ของเราสำหรับ Kodi และตัดสินใจว่าบริการใดเหมาะสมกับความต้องการของคุณ.

1. Surfshark

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมสตรีมตัวยง + การจัดอันดับของเรา
9.9 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 11.95

โฮมเพจ surfsharkนอกเหนือจากการทำงานกับ Kodi แล้ว Surfshark ยังเป็นไปตามข้อกำหนดอื่น ๆ ทั้งหมดสำหรับ Kodi VPN ที่เชื่อถือได้ มันเร็วมีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างใหญ่มันเหมาะสำหรับการสตรีมมันใช้การเข้ารหัสแบบกระสุนและมันช่วยให้บันทึกเป็นศูนย์.

มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งใน 50 ประเทศใน 6 ทวีป ความเร็วของมันโดยทั่วไปนั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยและช่วยให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาคุณภาพสูงโดยไม่มีความล่าช้า ข้อดีอีกอย่างที่สำคัญของ Surfshark คือมันช่วยให้คุณใช้บริการกับอุปกรณ์ได้ไม่ จำกัด จำนวน.

รหัสที่ใช้คือเกรดทหาร AES-256 และโปรโตคอลที่รองรับ ได้แก่ OpenVPN และ IKEv2 คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่มีอยู่คือการเชื่อมต่อแบบ multi-hop, อินเทอร์เน็ต killswitch, DNS-knowledge DNS บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด, และโหมดการพรางตัวซึ่งจะช่วยลดโอกาสในการเชื่อมต่อของคุณ คุณลักษณะโบนัสที่ควรกล่าวถึงคือ CleanWeb ซึ่งบล็อกโฆษณาและป้องกันมัลแวร์และเครื่องมือติดตาม.

Surfshark ช่วยให้คุณรักษาความไม่เปิดเผยตัวตนของคุณโดยชำระด้วย cryptocurrencies การสมัครสมาชิกทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark แบบเต็ม

2. NordVPN

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมผู้ใช้ทั่วไป + การจัดอันดับของเรา
9.8 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 11.95

หน้าแรกของ NordVPN
NordVPN เป็นบริการ VPN ที่ทรงพลังพร้อมแอพที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันสำหรับอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิดตัวแอพเลือกประเทศและคุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่ทันทีที่คุณสามารถใช้เพื่อซ่อนตัวตนและตำแหน่งที่แท้จริงของคุณรวมถึงปลดล็อคเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์. 

NordVPN มอบความเร็วที่น่าทึ่งโดยเฉพาะเมื่อพิจารณาถึงระดับการป้องกันที่มอบให้แก่ผู้ใช้ ปัจจุบันมี 5,100 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศซึ่งเป็นเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดในปัจจุบัน ในหมู่พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์จำนวนหนึ่งที่ปรับให้เหมาะสำหรับ Kodi.

NordVPN รองรับโปรโตคอลการสื่อสาร OpenVPN และ IKEv2 / IPSec และเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณด้วยรหัส AES-256 เป็นเพียง VPN ที่กล่าวถึงว่าเข้ารหัสการเข้าชมออนไลน์ของคุณสองครั้ง.

ในที่สุด NordVPN มีนโยบายที่ไม่ต้องเข้าสู่ระบบอย่างเข้มงวดปกป้องคุณจากการรั่วไหลของ DNS มีคุณสมบัติสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและมีทั้ง IP ที่แชร์และทุ่มเทซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการสตรีม. 

อ่านรีวิว NordVPN แบบเต็ม

3. CyberGhost

ที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของภาพรวม Torrenting + การจัดอันดับของเรา
9.7 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 12.99

screenshot_3
CyberGhost เป็นบริการ VPN ที่มีชื่อเสียงซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2554 ในโรมาเนียในฐานะแพลตฟอร์มปลดล็อคที่เรียบง่าย วันนี้รองรับอุปกรณ์เสริม, แอดออน, ซอฟต์แวร์บุคคลที่สามและสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มและอุปกรณ์รวมถึง Kodi.

CyberGhost ทำงานกับการติดตั้ง Kodi มากมายตราบเท่าที่พวกเขาสนับสนุนหนึ่งในโปรโตคอลการเชื่อมต่อดั้งเดิม ซึ่งรวมถึง OpenVPN, IKEv2, PPTP, L2TP และ IPSec ความเข้ากันได้โดยรวมยังขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการของคุณดังนั้นคุณอาจต้องติดตั้งส่วนเสริมและ / หรือซอฟต์แวร์ของ บริษัท อื่นเพื่อให้ได้ระบบปฏิบัติการ / โปรโตคอลที่ต้องการ เว็บไซต์ CyberGhost อย่างเป็นทางการมีคำอธิบายโดยละเอียดและคำแนะนำสำหรับการกำหนดค่าโปรโตคอล.

นอกเหนือจากความเข้ากันได้กับ Kodi ในระบบปฏิบัติการที่หลากหลายแล้ว CyberGhost ยังมีคุณสมบัติ auto killswitch, การเข้ารหัส AES-256, นโยบายการบันทึกที่ไม่น่าทึ่ง, การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IP, แอพสำหรับแพลตฟอร์มจำนวนมาก, ความเร็วสูง 4,600 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศและรับประกันคืนเงิน 45 วัน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 7 รายการ.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็ม

4. ExpressVPN

ภาพรวมโดยรวมที่ดีที่สุด + การจัดอันดับของเรา
9.6 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 12.95

Express Vpn Homepage ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ที่ให้คุณเลือกแอพคุณภาพสูงที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ทุกชนิด (Windows, Mac OS, iOS, เราเตอร์, กล่อง Android Kodi และอื่น ๆ ). 

ExpressVPN ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งกระจายอยู่ใน 90 ประเทศทั่วโลกซึ่งเป็นเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่น่าประทับใจที่คุณได้รับความคุ้มครองทุกที่ในโลก เซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นบางส่วนได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับการสตรีมเช่นกัน บริษัท นำเสนอแบนด์วิดท์ความเร็วและการสลับเซิร์ฟเวอร์ไม่ จำกัด เมื่อพูดถึงความเร็วเราแทบสังเกตว่าเราเชื่อมต่อกับ VPN ระหว่างวงจรการทดสอบของเรา.

สำหรับความปลอดภัย ExpressVPN รองรับโปรโตคอลการเชื่อมต่อ OpenVPN, SSTP, PPTP และ L2TP / IPsec และใช้รหัส AES-256 เพื่อเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณ บริษัท ไม่มีบันทึกการจราจรปกป้องคุณจากการรั่วไหลของ DNS มาพร้อมกับสวิตช์ฆ่ารวมและเสนอที่อยู่ IP ที่ใช้ร่วมกัน. 

อ่านรีวิว ExpressVPN ทั้งหมด

5. Pure VPN

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมผู้ใช้ทั่วไป + การจัดอันดับของเรา
9.4 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 10.95

โฮมเพจ PureVpn
PureVPN เป็นบริการ VPN ที่รู้จักกันดีตั้งอยู่ในฮ่องกง บริการดังกล่าวได้เปิดตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดจีนที่มีการเซ็นเซอร์และการควบคุมอินเทอร์เน็ตของรัฐ กล่าวอีกนัยหนึ่งเจ้าหน้าที่สามารถเอาชนะการเซ็นเซอร์ของรัฐจีนได้ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถถือครองตนเองได้ทุกที่ในโลกนี้. 

PureVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งในกว่า 140 ประเทศรวมถึงที่ตั้งที่ไม่เหมือนใครเช่นออสเตรเลียอินโดนีเซียปาปัวนิวกินีสิงคโปร์มาเลเซียและฟิลิปปินส์ เซิร์ฟเวอร์บางตัวมีประสิทธิภาพการสตรีมที่ดีกว่าเซิร์ฟเวอร์อื่นและคุณสามารถตรวจสอบได้ทั้งหมดด้วยการสลับเซิร์ฟเวอร์แบบไม่ จำกัด ที่ บริษัท นำเสนอ นี่คือการจับคู่กับแบนด์วิดธ์และความเร็วที่ไม่ จำกัด เช่นกัน.

โปรโตคอลการเชื่อมต่อที่รองรับ ได้แก่ OpenVPN, PPTP, SSTP, IKEv2 และ L2TP / IPsec แน่นอนปริมาณข้อมูลของคุณจะถูกเข้ารหัสด้วยการเข้ารหัสข้อมูล 256 บิต. 

PureVPN ไม่เก็บบันทึกข้อมูลการจราจรมาพร้อมกับคุณสมบัติสวิตช์ฆ่าซึ่งอนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการและมีการรับประกันคืนเงินเต็มเจ็ดวัน. 

อ่านรีวิว VPN เต็มรูปแบบ

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

91 − 82 =

map