VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน

ไฟร์วอลล์ที่ยิ่งใหญ่ของจีนคืออะไร?

เพื่อที่จะทำความเข้าใจกับ Great Firewall ของจีนได้อย่างถูกต้องอันดับแรกเราต้องพูดถึงโครงการ Golden Shield ที่รู้จักกันในชื่อโครงการข้อมูลความปลอดภัยสาธารณะ โครงการประกอบด้วยระบบข้อมูลอาชญากรรมระบบข้อมูลการจัดการความปลอดภัยระบบข้อมูลหัวหน้างานข้อมูลการออกและการเข้าและระบบข้อมูลการจัดการจราจร Great Firewall of China เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการสร้างความปลอดภัยเครือข่ายทั่วประเทศที่พัฒนาโดยรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ของจีน. 


ระยะแรกของ Great Firewall เสร็จสิ้นในปี 2549 และขอบเขตและความซับซ้อนเพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่การ จำกัด การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตทั้งในและนอกประเทศจีนให้เหลือเพียง 3 จุดเชื่อมต่อ ปัจจุบันการรักษาอินเทอร์เน็ตดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ไซเบอร์มากกว่า 50,000 คน. 

ธงและคีย์บอร์ดจีนGreat Firewall ใช้เทคโนโลยีหลากหลายเพื่อ“ ปกป้อง” ชาวจีนจากเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมหรือเป็นอันตราย ซึ่งรวมถึงการกรอง DNS, บล็อก IP, การกรองแพ็คเก็ต, การกรอง URL และอื่น ๆ นอกจากนี้เซ็นเซอร์จีนยังใช้การตรวจสอบแพ็คเก็ตลึกเพื่อสกัดกั้นความพยายามใด ๆ ที่ผ่านบล็อกเหล่านี้. 

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Great Firewall คือมันมุ่งเน้นไปที่การป้องกันไม่ให้บุคคลเข้าถึงเว็บไซต์ต่างประเทศที่ไม่ต้องบล็อกแพลตฟอร์มและโซเชียลมีเดียในประเทศ อย่างไรก็ตามมันตรวจสอบเว็บไซต์อย่างหนักเพื่อหาสัญญาณของความขัดแย้งทางการเมืองที่อาจเกิดขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นรัฐบาลยังใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้เพื่อสร้างความเสื่อมเสียแก่คู่ต่อสู้และกระจายการโฆษณาชวนเชื่อ. 

แท้จริงแล้วจีนเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่มากซึ่งหมายความว่าไฟร์วอลล์อันยิ่งใหญ่ไม่สามารถป้องกันไม่ให้บุคคลทุกคนเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ที่ "อันตราย" โดยปกติแล้วไซต์ที่ถูกบล็อกในหนึ่งจังหวัดจะมีให้บริการอย่างกว้างขวางในบริเวณใกล้เคียงนั่นคือในอีกจังหวัดหนึ่ง เว็บไซต์ที่ถูกห้ามทางทฤษฎีในประเทศจีนรวมถึงบริการทั้งหมดของ Google รวมถึง WhatsApp และ YouTube, Wikipedia จีน, Facebook, Twitter, Instagram, Dropbox, Pinterest, Vimeo, อิสระ, Bloomberg, Tor Project, ข่าวสื่อ, Tinder, GitHub, Snapchat, Skype, Flickr และวารสารวอลล์สตรีท. 

VPNs ถูกกฎหมายในประเทศจีนหรือไม่?

นี่เป็นหนึ่งในคำถามพื้นฐานเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในประเทศจีน คำตอบง่ายๆคือใช่ - ปัจจุบัน VPN ถูกกฎหมายในประเทศจีน.

รัฐบาลจีนได้พูดถึงการห้ามใช้ VPN ทั้งหมดในหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ประกาศว่า VPNs ที่ไม่ได้ถูกรัฐจะถูกแบนในเดือนเมษายน 2018 รัฐบาลไม่ได้ให้คำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบังคับใช้การห้ามดังนั้นสิ่งที่เราทำได้คือรอและดูว่ามันจะคลี่คลายอย่างไร. 

อีกคำถามหนึ่งที่ทุกคนถามคือสาเหตุที่ทางการจีนไม่ได้ห้าม VPN ทั้งหมดเนื่องจากพวกเขาสามารถทำได้ทุกเมื่อที่ต้องการ คำตอบสำหรับคำถามนี้ง่ายมาก VPNs เป็นส่วนสำคัญของการทำธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ต่างประเทศรายใหญ่ที่ตั้งอยู่ในประเทศจีน VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลออนไลน์และการติดต่อระหว่างประเทศของตนและเก็บข้อมูลที่เป็นความลับและความลับของ บริษัท ให้พ้นจากที่อื่น เนื่องจาก บริษัท ต่างประเทศใช้ VPN เป็นประจำหากจีนต้องปิดตัวลงพวกเขาจะลดความรุนแรงของความสามารถของ บริษัท เหล่านี้ในการทำธุรกิจในประเทศจีน. 

VPN ขององค์กรด้านข้างมีรายงานของบุคคลที่จะติดคุกเพียงแค่ใช้ VPN สิ่งนี้เกิดขึ้นในพื้นที่อ่อนไหวทางการเมืองเช่นซินเจียงและทิเบต อย่างไรก็ตามรายงานเหล่านี้ไม่เคยพูดถึงชาวต่างชาติที่ประสบปัญหาในการใช้ VPN ในประเทศจีน บรรทัดล่างการใช้ VPN นั้นถูกกฎหมายในประเทศจีน แต่มีพื้นที่สีเทาจำนวนมากขึ้นอยู่กับสถานที่และความตึงเครียดทางการเมืองในภูมิภาค. 

จีนจะบล็อก VPN ทั้งหมด?

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วเราได้เห็นการประกาศจำนวนมากและคำสั่งที่ถูกกล่าวหาที่ออกโดยรัฐบาลจีนเพื่อบล็อกทราฟฟิก VPN บางรายการหรือทั้งหมดและแม้กระทั่งการเข้าถึงแต่ละ VPN ด้วยเหตุผลที่เราได้กล่าวมาแล้วไม่มีลางสังหรณ์ที่น่ากลัวเหล่านี้เกิดขึ้นจริง. 

ผู้ดูแลระบบที่ทำงานในศูนย์ข้อมูลทางการจีนเป็นที่รู้จักในเรื่องของวาทศิลป์เช่นนี้ แต่โดยปกติแล้วพวกเขาจะหยุดการขึ้นบัญชีดำโดเมนและที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่รู้จักนอกเขตแดนของจีน ในอดีตสิ่งนี้ส่งผลในการปิด VPN (ตัวอย่างเช่น Astrill) สำหรับผู้ใช้ทั้งหมดบนแผ่นดินใหญ่ แต่ตอนนี้มันทำให้เกิดการหยุดชะงักชั่วคราวเท่านั้นจนกว่าผู้ให้บริการ VPN จะอัปเดตซอฟต์แวร์และที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา. 

เมื่อมาถึงจุดนี้การคุกคามประเภทนี้มีลักษณะคล้ายกับเรื่องราวของเด็กชายผู้ร้องหมาป่า แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้เสมอที่การประกาศครั้งต่อไปจะเป็น "อันยิ่งใหญ่" แต่เราเชื่อว่า บริษัท VPN มีประสบการณ์และความรู้เพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงอุปสรรคใด ๆ นอกจากนี้ตามที่เราเน้นไปแล้วจีนก็ไม่สนใจที่จะปิดกั้น VPN ทั้งหมดดังนั้นจึงไม่น่าเป็นไปได้ที่ประเทศจะห้าม VPN ทั้งหมด ไม่ใช่ในปี 2562 ไม่เคย.

ใช้ VPN ในประเทศจีน

หากคุณกำลังมุ่งหน้าไปยังประเทศจีนคุณควรซื้อดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ก่อนเดินทาง แนะนำให้ใช้ด้วยเหตุผลหลักสองประการ: 

  • เพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่า VPN ของคุณทำงานได้ดีเท่าที่ควรนอกประเทศจีน หากไม่ตรวจสอบสิ่งนี้คุณจะไม่ทราบที่มาของปัญหาหากคุณไม่สามารถเชื่อมต่อในประเทศจีนได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจะไม่ทราบว่าคุณได้ทำผิดพลาดในการตั้งค่าของคุณหรือจีนกำลังบล็อกการรับส่งข้อมูล VPN ของคุณ. 
  • โดยปกติแล้วเว็บไซต์ VPN อื่น ๆ จะสามารถเข้าถึงได้จากประเทศจีน แต่คุณไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะเป็นเช่นนั้นเมื่อคุณอยู่ที่นั่น ในการกล่าวง่ายๆคุณจะไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องซึ่งจะป้องกันไม่ให้คุณซื้อ VPN จากจีนตั้งแต่แรก สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง แต่ความจริงที่ว่ามันเกิดขึ้นเลยหมายความว่าคุณควรพร้อมสำหรับความเป็นไปได้นี้อย่างแน่นอน.

หากคุณเลือกหนึ่งใน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนจากรายการของเราคุณสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะทำงานจนกว่าจะถึงเวลาที่จีนตัดสินใจห้ามการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดภายในขอบเขตซึ่งอาจจะไม่เกิดขึ้น.

ในทางกลับกันบริการ VPN ปานกลางมีแนวโน้มที่จะถูกขึ้นบัญชีดำและถูกบล็อก หากสิ่งนี้เกิดขึ้นคุณไม่สามารถทำอะไรได้มากเพื่อให้ VPN ของคุณใช้งานได้ บริการ VPN ที่ถูกกว่ามักจะแบ่งปันที่อยู่ IP ระหว่างผู้ใช้หลายพันรายทำให้รัฐบาลจีนตรวจสอบปริมาณการใช้ VPN ได้ง่ายขึ้น คุณสามารถทำตามคำแนะนำที่พบได้ทั่วไปและยุ่งกับพอร์ตต่าง ๆ แต่สุดท้ายแล้วไม่มีอะไรจะช่วยได้หาก Great Firewall ตรึงคุณในฐานะผู้ใช้ VPN สิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้ ณ จุดนั้นคือการเปลี่ยนผู้ให้บริการ VPN ของคุณ. 

อีกประเด็นที่ควรพิจารณาคือรัฐบาลจีนไม่ต้องการแบนด์วิดท์ VPN โดยสิ้นเชิง แต่ต้องการควบคุมปริมาณการใช้งาน VPN ทั้งหมดภายใต้การควบคุม การต่อสู้การเซ็นเซอร์ภาษาจีนเป็นสงครามต่อเนื่องสำหรับผู้ให้บริการ VPN ทั่วโลกและพวกเขากำลังค้นหาวิธีการใหม่ ๆ ในการเอาชนะมาตรการต่อต้าน VPN ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อทราบถึงสถานการณ์คุณไม่สามารถคาดหวังว่า VPN ของคุณจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในประเทศจีนดังนั้นการมีความคาดหวังในระดับปานกลางจึงเป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญเมื่อเลือก VPN ที่ยังคงใช้งานได้ในประเทศจีนในปี 2019. 

ฉันต้องการ VPN ในฮ่องกงมาเก๊าหรือไต้หวัน?

ฮ่องกงและมาเก๊าเป็นเขตปกครองพิเศษของจีนหมายความว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐบาลจีน เนื่องจากเป็นระบบอัตโนมัติพวกเขาจึงไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยป้องกัน VPN ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์โปรดของคุณจากภูมิภาคเหล่านี้.

อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่ามีตัวชี้วัดการติดตามการจราจรโดยเจ้าหน้าที่ในทั้งสองภูมิภาคดังนั้นคุณควรป้องกันตัวเองหากคุณกำลังจะทำสิ่งที่รัฐบาลอาจไม่ชอบ. 

หากคุณอยู่ในไต้หวันคุณมีอิสระที่จะทำทุกอย่างที่คุณต้องการบนอินเทอร์เน็ต ประเทศจีนสามารถกำหนดข้อ จำกัด การใช้อินเทอร์เน็ตไม่ได้มี. 

VPN ที่ดีสำหรับประเทศจีนคืออะไร?

สำหรับจุดประสงค์ของรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนวงจรการทดสอบของเรานั้นรวมผู้ให้บริการ VPN ที่นำเสนอชุดความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่น่าประทับใจที่สุด เพื่อให้ได้ภาพที่ดีกว่าว่าทำไมเราจึงเลือก บริษัท ในรายการเราจะแบ่งปันเกณฑ์การจัดอันดับที่สำคัญที่สุดของเรากับคุณ. 

เพื่อรักษาความปลอดภัยสถานที่ในรายการ VPN ที่ดีที่สุดของเราสำหรับประเทศจีนผู้ให้บริการ VPN ต้องมีคุณสมบัติ:

การเข้ารหัสที่เป็นของแข็ง 

หากคุณต้องการใช้ VPN ในประเทศจีนรหัส AES-256 เป็นค่าต่ำสุดที่คุณควรใช้ รหัส AES-256 ยังเป็นที่รู้จักกันในนามการเข้ารหัส "เกรดธนาคาร" หรือ "เกรดทหาร" ซึ่งหมายความว่าธนาคารและกองทัพใช้การเข้ารหัสนี้เพื่อแย่งชิงอัตราการเข้าชมออนไลน์ของพวกเขา ปัจจุบันตัวเลขที่ดีที่สุดที่มีอยู่ AES-256 นั้นไม่สามารถตรวจสอบได้อย่างแท้จริง บาง บริษัท มี AES-128 เช่นกันซึ่งเป็นเทคนิคที่อ่อนแอกว่า แต่ก็ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ ดังนั้นคุณสามารถไปกับคนใดคนหนึ่งโดยไม่ต้องกลัวว่าปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกโจมตี. 

AES-256 เข้ารหัสมักจะมาพร้อมกับการจับมือ RSA-2048 และการตรวจสอบความถูกต้องของ SHA-256 ซึ่งเป็นตัวแทนของ trifecta ของการตั้งค่าความปลอดภัยออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบ บาง บริษัท มีคุณสมบัติ RSA-4096 และ SHA-512 แต่ไม่จำเป็นจริงๆแม้แต่ในประเทศจีน. 

โปรโตคอลการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย

เมื่อพูดถึงโปรโตคอลการเชื่อมต่อ VPN ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากสามารถใช้การตั้งค่าและเพิ่มความเร็วการเชื่อมต่อโดยรวมโดยเลือกโปรโตคอลที่เร็วขึ้น แต่ปลอดภัยน้อยลง อย่างไรก็ตามเนื่องจากเรากำลังพูดถึงประเทศจีนทางเลือกเดียวที่คุณสามารถทำได้คือ OpenVPN. 

เครือข่ายการสื่อสารความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตไซเบอร์OpenVPN เป็นโปรโตคอลที่ปลอดภัยที่สุดในยุคนั้น เป็นโอเพ่นซอร์สที่สามารถกำหนดค่าได้สูงสามารถใช้งานร่วมกับอัลกอริธึมการเข้ารหัสมากมายและที่สำคัญที่สุดคือสามารถข้าม Great Firewall of China ได้ อาจเป็นเรื่องยากในการตั้งค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่งเริ่มใช้ VPN แต่คุณสามารถค้นหาคำแนะนำและคู่มือที่ครอบคลุมง่ายต่อการติดตามบนอินเทอร์เน็ต.

PPTP, L2TP, SSTP และ IKEv2 ไม่แนะนำในประเทศจีนเนื่องจากส่วนใหญ่ล้าสมัยหรือขาดคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เพียงพอ. 

นโยบายไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด

ทุกประเทศในโลกสามารถเรียกร้องข้อมูลส่วนตัวของคุณจากผู้ให้บริการ VPN ของคุณ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ VPN ที่คุณเลือกเก็บรักษาไว้ซึ่งนโยบายการบันทึกล็อกศูนย์ที่เข้มงวด. 

VPN สามารถปกป้องคุณจากแฮกเกอร์และบุคคลที่สามอื่น ๆ ที่ต้องการขัดขวางการเชื่อมต่อของคุณและขโมยข้อมูลของคุณ อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถทำอะไรได้อย่างแน่นอนนอกจากส่งมอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากรัฐบาลกำหนดให้พวกเขาทำเช่นนั้น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนมีนโยบายที่ไม่เข้าสู่ระบบอย่างเข้มงวดซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่มีข้อมูลใด ๆ ที่จะส่งมอบแม้ว่าจะได้รับใบสำคัญแสดงสิทธิ. 

มีบันทึกสองประเภทที่ผู้ให้บริการ VPN ของคุณสามารถเก็บ: 

  • บันทึกการเชื่อมต่อ - บันทึกเหล่านี้เป็นประเภทที่อ่อนโยนมากกว่าและรวมถึงที่อยู่ IP จริงของคุณและอีกอันหนึ่งที่ได้รับมอบหมายจาก VPN ของคุณการประทับเวลาการเชื่อมต่อและการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างเซสชันของคุณ.
  • บันทึกการใช้งาน - การเก็บบันทึกจะไม่ดีต่อความเป็นส่วนตัวของคุณ แต่บันทึกการใช้งานนั้นมีการบุกรุกและเป็นอันตรายโดยเฉพาะ ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดและซอฟต์แวร์หรือโปรโตคอลที่คุณใช้.

Kill Switch

สวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน คุณสมบัตินี้ได้รับการพัฒนาเพื่อหยุดยั้งไม่ให้คุณเปิดเผยที่อยู่ IP จริงของคุณในกรณีที่ VPN ของคุณตัดการเชื่อมต่อไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม. 

นี่เป็นคุณสมบัติที่ง่ายมากที่ตรวจสอบพฤติกรรมของ VPN ของคุณและฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณทันทีที่ตรวจพบสิ่งผิดปกติ หากคุณปิดใช้งานสวิตช์ฆ่าเมื่อการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลงอุปกรณ์ของคุณจะทำการเชื่อมต่อปกติผ่าน ISP ของคุณอีกครั้งโดยอัตโนมัติซึ่งจะเปิดเผยตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ. 

kill switch นั้นเป็น tripwire ที่ตรวจสอบการเชื่อมต่อของคุณโดยมองหาการเปลี่ยนแปลง IP หรือสถานะอย่างต่อเนื่อง ซอฟต์แวร์จะยกเลิกการปิดกั้นการเชื่อมต่อของคุณเมื่อ VPN กลับมาออนไลน์ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับการทำอะไรด้วยตนเอง. 

สถานที่ที่น่าพอใจ

หาก VPN ของคุณลงทะเบียนในประเทศที่มีกฎหมายว่าด้วยการเก็บรักษาข้อมูลที่บังคับใช้มันจะไม่สามารถนำนโยบายการบันทึกเป็นศูนย์ได้เนื่องจากจำเป็นต้องมีการบันทึกข้อมูลของคุณตามกฎหมาย หากรัฐบาลเคยขอข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ บริษัท จะต้องส่งมอบให้ ประเทศที่มีกฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลบังคับ ได้แก่ ลัตเวียฝรั่งเศสโปรตุเกสอิตาลีออสเตรียเอสโตเนียกรีซและอื่น ๆ. 

นอกจากนี้ VPN ของคุณไม่ควรอยู่ในประเทศที่เกี่ยวข้องกับพันธมิตรพันธมิตร 5/9/14 รวมถึงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียแคนาดานิวซีแลนด์เดนมาร์กเดนมาร์กฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์นอร์เวย์เยอรมันเบลเยี่ยมสวีเดน สเปนและอิตาลี คู่ค้าที่เป็นที่รู้จักของพวกเขารวมถึงดินแดนอังกฤษในต่างประเทศอิสราเอลญี่ปุ่นเกาหลีใต้และสิงคโปร์. 

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีน

เราได้เลือกบริการ VPN ที่ดีที่สุดที่ตรงตามเกณฑ์การเลือกทั้งหมดของเรา ตอนนี้ถึงเวลาที่จะสำรวจตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในรายละเอียดที่มากขึ้นและค้นหาว่าตัวเลือกใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ อ่านบทวิจารณ์สั้น ๆ ด้านล่างค้นพบคุณสมบัติที่สำคัญของบริการ VPN อันดับต้น ๆ ของเราในประเทศจีนและตัดสินใจว่าบริการใดเหมาะสมกับความต้องการของคุณ.

1. Surfshark

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมสตรีมตัวยง + การจัดอันดับของเรา
9.9 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 11.95

โฮมเพจ surfshark Surfshark เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ VPN ที่ต้องการหลีกเลี่ยง Great Firewall of China เช่นเดียวกับแฟน ๆ ทั่วโลกผู้ใช้ในประเทศจีนรายงานความเร็วและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม บริการนี้มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งใน 50 ประเทศทั่วโลกและรายชื่อที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์รวมถึงฮ่องกง.

ด้วย Surfshark คุณมีการเข้ารหัสข้อมูลของคุณด้วย AES-256 cypher และคุณสามารถเลือกระหว่างโปรโตคอล OpenVPN และ IKEv2 ไม่เคยมีการจัดเก็บบันทึกดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกบุกรุก.

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวบริการนี้มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายรวมถึง Internet killswitch, การป้องกันการรั่วไหล, การเชื่อมต่อแบบ multi-hop, DNS-knowledge DNS บนเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด, โหมดอำพรางที่ปิดบังการเชื่อมต่อ VPN ของคุณและ CleanWeb โฆษณาและช่วยให้คุณปลอดภัยจากมัลแวร์และเครื่องมือติดตาม.

Surfshark ยอมรับ cryptocurrencies เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดและเสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันสำหรับการสมัครสมาชิกทั้งหมด.

อ่านรีวิว Surfshark แบบเต็ม

2. NordVPN

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมผู้ใช้ทั่วไป + การจัดอันดับของเรา
9.8 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 11.95

หน้าแรกของ NordVPN
NordVPN ปัจจุบันเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนในตลาด มันเป็นที่รู้จักกันในการรักษาสมดุลที่ดีระหว่างความเรียบง่ายและความซับซ้อน กล่าวคือเป็นมิตรกับผู้ใช้ดังนั้นแม้ผู้เริ่มต้นแน่นอนไม่ควรมีปัญหาใด ๆ กับซอฟต์แวร์ แต่มันก็ยังเป็น VPN ที่ทรงพลังพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลายและยังตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ VPN ขั้นสูง.

NordVPN ตั้งอยู่ในปานามาซึ่งเป็นทำเลที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ VPN ทุกคนในประเทศจีน เค้นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแทบจะไม่สังเกตเห็นชัดเจนดังนั้นคุณจะสามารถสตรีมในรูปแบบ HD และดาวน์โหลดเพลงได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีปัญหา.

ซอฟต์แวร์รองรับโปรโตคอลการเชื่อมต่อ OpenVPN เช่นเดียวกับ IKEv2 / IPSec เป็น VPN เดียวที่เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณสองครั้ง NordVPN ไม่เก็บบันทึกอย่างแน่นอนและมาพร้อมกับคุณสมบัติสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติที่แสนสะดวก NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ 5,100+ แห่งในกว่า 90 ประเทศให้การเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดหกครั้งยอมรับ Bitcoin และรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

อ่านรีวิว NordVPN แบบเต็ม

3. CyberGhost

ที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของภาพรวม Torrenting + การจัดอันดับของเรา
9.7 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 12.99

screenshot_3
CyberGhost เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ทรงพลังที่สุดในตลาดทั้งในด้านความปลอดภัยและความเร็ว / การครอบคลุม วิธีนี้ช่วยให้สามารถข้าม Great Firewall ได้แม้ว่า บริษัท จะไม่เอาผิดอย่างเป็นทางการก็ตาม กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณสามารถใช้มันเพื่อตรวจสอบการเซ็นเซอร์ออนไลน์ของจีนได้ แต่ บริษัท ระบุว่าคุณต้องรับความเสี่ยงด้วยตนเองเนื่องจาก VPN นั้นผิดกฎหมายในประเทศจีน.

โปรดทราบว่า OpenVPN ซึ่งเราแนะนำเสมอว่าเป็นโปรโตคอลการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยที่สุดคือตัวเลือกที่แย่ที่สุดที่จะใช้ในประเทศจีน อย่างไรก็ตามด้วย CyberGhost คุณมีวิธีแก้ปัญหาด้วยตนเองเมื่อคุณต้องการอนุญาตให้คุณเชื่อมต่อโดยใช้โปรโตคอล L2TP เป็นที่ยอมรับว่าการใช้ L2TP ในปี 2019 นั้นไม่เหมาะ แต่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หายากที่ยังใช้งานได้.

นอกเหนือจากความสามารถในการเชื่อมต่อคุณกับส่วนที่เหลือของโลกจากประเทศจีนแล้ว CyberGhost ยังมาพร้อมกับการเข้ารหัส AES-256, auto killswitch, นโยบายการไม่บันทึกที่เข้มงวด, การป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IP, การจราจร / แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด มากกว่า 4,600 เซิร์ฟเวอร์ ซอฟต์แวร์รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 7 การเชื่อมต่อและมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็ม

4. ExpressVPN

ภาพรวมโดยรวมที่ดีที่สุด + การจัดอันดับของเรา
9.6 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 12.95

Express Vpn Homepage ExpressVPN เป็นตัวแทนตัวเอกของ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศจีนทั้งๆที่มีตำแหน่งที่ตั้ง (หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน) บริษัท ส่วนใหญ่มุ่งมั่นที่จะมอบความเร็วการเชื่อมต่อที่เหลือเชื่อให้แก่ผู้ใช้โดยไม่ลดทอนความปลอดภัยออนไลน์ ExpressVPN รองรับ OpenVPN แต่ยังรวมถึง PPTP, SSTP และ L2TP / IPsec เมื่อพูดถึงการเข้ารหัสมันมีรหัส AES-256 ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง.  

บริษัท จะไม่เก็บบันทึกการใช้งานใด ๆ แต่จะบันทึกข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเพื่อดูสถิติและปรับปรุงการบริการของ บริษัท เป็นเรื่องสำคัญที่จะกล่าวถึงว่าบันทึกเหล่านี้ไม่สามารถระบุตัวคุณได้ว่าเป็นรายบุคคลหรือระบุที่อยู่จริงของคุณ ฟังก์ชั่นสลับฆ่าอัตโนมัติก็มี. 

ExpressVPN ปัจจุบันมีเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 3,000 เครื่องกระจายอยู่ในกว่า 90 ประเทศ ช่วยให้การเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดสามการป้องกันคุณจากการรั่วไหลของ DNS ที่เป็นไปได้ยอมรับ Bitcoin และให้การรับประกันคืนเงินเต็ม 30 วันซึ่งเกินพอที่จะทดสอบซอฟต์แวร์และดูว่าเหมาะกับความต้องการและความคาดหวังส่วนตัวของคุณหรือไม่.

อ่านรีวิว ExpressVPN ทั้งหมด

5. Pure VPN

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมผู้ใช้ทั่วไป + การจัดอันดับของเรา
9.4 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 10.95

โฮมเพจ PureVpn
PureVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับการเคารพซึ่งให้ความสำคัญกับความเร็วในการเชื่อมต่อเป็นหลักโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวดังนั้นคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับวิดีโอและเสียงที่คุณโปรดปรานในรูปแบบ HD ในขณะที่ผ่านไฟร์วอลล์อันยิ่งใหญ่ของจีน. 

PureVPN ครอบคลุมโปรโตคอลการเชื่อมต่อ OpenVPN, PPTP, SSTP, L2TP / IPsec และ IKEv2 และเข้ารหัสข้อมูลของคุณด้วยรหัสตัวเลข 256 บิต มันไม่เก็บบันทึกปริมาณการใช้งาน แต่คล้ายกับ ExpressVPN ซึ่งจะบันทึกบันทึกการเชื่อมต่อบางส่วนซึ่งไม่สามารถติดตามคุณได้ บริษัท ตั้งอยู่ในฮ่องกงซึ่งเป็นเขตการปกครองพิเศษอิสระในประเทศจีน. 

ด้วย PureVPN คุณจะมีมากกว่า 2,400 เซิร์ฟเวอร์ใน 140 ประเทศทั่วโลก บริษัท อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้าครั้งยอมรับการชำระเงิน Bitcoin ให้สวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและมีการรับประกันคืนเงินภายใน 31 วัน.

อ่านรีวิว VPN เต็มรูปแบบ

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

51 − = 43

map