VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

ทำไมต้องใช้ VPN สำหรับ Android

ปัจจุบันหลายคนมีชีวิตทั้งชีวิตอยู่ในโทรศัพท์ ตั้งแต่ภาพถ่ายสุดโปรดไปจนถึงการสื่อสารอย่างใกล้ชิดทุกอย่างจะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ตัวเล็ก ๆ ไม่เพียงเท่านั้น แต่โทรศัพท์ของคุณยังเป็นเพื่อนร่วมทางที่ภักดีอยู่เคียงข้างคุณไม่ว่าคุณจะไปที่ใดและมีสาเหตุสำคัญหลายประการที่ทำให้คุณต้องการปกป้องอุปกรณ์ดังกล่าว VPN สำหรับ Android สามารถ:


 • เก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณเป็นส่วนตัว
 • ปกป้องคุณจากแฮกเกอร์และผู้ติดตาม
 • ให้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตแบบไม่ จำกัด ที่บ้านและต่างประเทศ.

หากคุณไม่ต้องการจับเพื่อนหรือหุ้นส่วนผ่านประวัติเบราว์เซอร์อีเมลและข้อความคุณอาจไม่ชอบถ้าคนแปลกหน้าอาจเป็นอันตรายเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อนทั้งหมดนี้ได้ หากคุณไม่ใช้ VPN บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android ของคุณคุณมีความเสี่ยงต่อตัวติดตามและทุกคนจะได้รับข้อมูลจากแฮกเกอร์และเครื่องมือติดตามโซเชียลมีเดียไปยังผู้ให้บริการมือถือและ ISP ของคุณ.

ผู้ใช้โทรศัพท์มือถืออัจฉริยะใช้ VPNข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกรวบรวมและขายให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆรวมถึงการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย นอกจากนี้รัฐบาลสามารถติดตามกิจกรรมของคุณและรู้ว่าคุณได้ทำสิ่งที่คุณไม่ควรทำหรือไม่ ดังนั้นการดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์อย่างผิดกฎหมาย (เช่นผ่านเพลง) จะทำให้คุณประสบปัญหาใหญ่ ไม่ต้องพูดถึงอันตรายของการเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi สาธารณะที่ไม่ปลอดภัยที่คลานกับแฮกเกอร์เพียงแค่รอที่จะสกัดกั้นการรับส่งข้อมูลของคุณ ในทางกลับกันถ้าคุณใช้ Android VPN คุณมีเสื้อคลุมล่องหนของคุณดังนั้นจึงไม่มีใครในโลกที่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรออนไลน์และความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณยังคงเหมือนเดิม.

นอกเหนือจากการมอบความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นแล้ว VPN Android ยังสามารถลบกำแพงเสมือนทั้งหมดที่อยู่ระหว่างคุณและเนื้อหาที่คุณต้องการดูได้ ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตอย่างเข้มงวดเช่นจีนหรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์วางแผนที่จะเดินทางไปยังประเทศดังกล่าวหรือต้องการดูทุกอย่างโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ VPNs สำหรับ Android ได้รับผลตอบแทนแล้ว ด้วย Android VPN ที่เหมาะสมคุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์หรือบริการสตรีมได้โดยตรงจากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ ทั้งเว็บอยู่ในอุ้งมือของคุณ.

VPN ทำงานบน Android ได้อย่างไร?

VPNs สำหรับอุปกรณ์ Android ทำงานในลักษณะเดียวกับ VPN ที่คุณใช้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ บริการ Android VPN ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ข้อมูลของคุณเดินทางระหว่างอุปกรณ์ Android และเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณเลือกผ่านอุโมงค์ที่ปลอดภัย มันได้รับการปกป้องโดยเลเยอร์ของการเข้ารหัสดังนั้นจึงไม่สามารถถอดรหัสและติดตามโดยบุคคลที่สาม ด้วย VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Android IP ที่แท้จริงของคุณและที่ตั้งและกิจกรรมออนไลน์ของคุณยังไม่เป็นที่รู้จักของผู้ให้บริการมือถือ ISP รัฐบาลและแม้แต่ผู้ให้บริการ VPN ของคุณ สัญชาติออนไลน์ของคุณคือประเทศที่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อตั้งอยู่.

แม้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะบรรลุวัตถุประสงค์เดียวกัน แต่ Android VPNs ก็แตกต่างกันในแง่ของวิธีการเลือกให้บริการ พวกเขาสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก หมวดหมู่แรกรวมถึง Android VPN ที่ให้แอพ Android ที่กำหนดเองซึ่งสามารถติดตั้งได้เหมือนกับแอพอื่น ๆ ในอุปกรณ์ของคุณด้วยการเชื่อมต่อ VPN ที่สร้างขึ้นด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ประเภทที่สองประกอบด้วยบริการ VPN ที่ไม่ได้จัดเตรียมแอปพลิเคชันของตนเองสำหรับ Android แต่ต้องการให้คุณกำหนดค่า VPN ด้วยตนเองในอุปกรณ์ของคุณ.

ฉันจะตั้งค่า VPN บน Android ได้อย่างไร?

มีหลายวิธีที่จะดำเนินการเกี่ยวกับการตั้งค่า Android VPN ของคุณและเราจะให้คำแนะนำโดยละเอียดสำหรับสถานการณ์ทั่วไปทั้งหมด กระบวนการตั้งค่าแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแอพเฉพาะและโปรโตคอลการเข้ารหัสที่ใช้.

การตั้งค่า VPN ที่กำหนดเองสำหรับ Android

หากคุณต้องการติดตั้งและตั้งค่าที่ไม่ยุ่งยาก VPNs ที่มีแอพ Android ของตัวเองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด มีสองวิธีพื้นฐานในการดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN ที่กำหนดเองสำหรับ Android.

 1. Google Play Store

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพที่ต้องการได้โดยตรงจาก Google Play สโตร์หรือรับการสมัครสมาชิกจากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN และรับลิงค์ดาวน์โหลดไปยัง Google Play โดยปกติแล้วลิงค์จะอยู่ในอีเมลต้อนรับ ดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN Android เช่นเดียวกับแอพ Android อื่น ๆ เพียงคลิกปุ่มดาวน์โหลดรอแอปที่จะติดตั้งและแอปของคุณพร้อมใช้งานโดยไม่ต้องดำเนินการใด ๆ เพิ่มเติม.

 1. sideloading

หากคุณไม่ต้องการใช้ Google Play store เพื่อดาวน์โหลด VPN สำหรับ Android และให้ Google ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการดาวน์โหลดของคุณมีตัวเลือกที่เป็นส่วนตัวมากกว่า Sideloading เป็นคำที่หมายถึงการติดตั้งแอพ Android ด้วยการใช้แอพพลิเคชั่นแพคเกจที่มีให้บริการในรูปแบบ APK ซึ่งปกติจะได้รับจากแหล่งภายนอกอื่นนอกเหนือจาก Google Play มันง่ายกว่าฟังดู.

หญิงสาวที่มีสมาร์ทโฟนในร้านอาหารผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่อนุญาตให้ผู้ใช้โหลดแอป Android ของพวกเขาและมอบไฟล์ APK ที่สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ทางการของพวกเขา หากคุณเลือกใช้งานด้านข้างก่อนอื่นคุณต้องไปที่การตั้งค่าความปลอดภัยหรือแอปพลิเคชันของอุปกรณ์ (เวอร์ชัน Android ที่เก่ากว่า) ของอุปกรณ์ ที่นั่นคุณต้องอนุญาตการติดตั้งแอพจากแหล่งภายนอกโดยการสลับสวิตช์หรือทำเครื่องหมายในช่องถัดจากแหล่งที่ไม่รู้จักและยืนยันว่าคุณเข้าใจความเสี่ยง อันดับที่สองอย่าลืมดาวน์โหลดไฟล์ APK จากแหล่งที่น่าเชื่อถือเท่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการติดตั้งแอปที่เป็นอันตราย เมื่อทำการแยกแอป Android VPN ให้ดาวน์โหลดไฟล์ APK จากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN เท่านั้นเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น สามดาวน์โหลดแอปตัวจัดการไฟล์ Android ที่เชื่อถือได้หากคุณไม่มี.

เมื่อคุณทำตามสามขั้นตอนแรกเสร็จแล้วคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ APK โดยใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ Android ของคุณ หากคุณดาวน์โหลดโดยใช้คอมพิวเตอร์คุณสามารถถ่ายโอนไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณผ่าน USB, Bluetooth, อีเมล, บริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์หรือวิธีอื่นใด หลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้ค้นหาไฟล์โดยใช้ตัวจัดการไฟล์และเลือกตัวเลือกติดตั้ง เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แอปของคุณจะพร้อมใช้งาน.

กำหนดค่าด้วยตนเอง

VPN ส่วนใหญ่สำหรับ Android สามารถกำหนดค่าได้ด้วยตนเองและสำหรับบางคนนี่เป็นวิธีเดียวเนื่องจากไม่มีแอปที่กำหนดเอง กระบวนการตั้งค่าแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่า Android VPN ที่คุณเลือกรองรับโปรโตคอล PPTP และ / หรือ L2TP / IPSec หรือโปรโตคอล OpenVPN.

 1. PPTP & L2TP / IPSec

อุปกรณ์ Android มาพร้อมกับการสนับสนุน PPTP และ L2TP / IPSec VPN ในตัวดังนั้นหากคุณเลือกตัวเลือกนี้คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพใด ๆ.

ก่อนอื่นคุณต้องขอรับข้อมูลการตั้งค่า PPTP หรือ L2TP / IPSec จากผู้ให้บริการ VPN ของคุณ โดยปกติข้อมูลนี้สามารถพบได้ในส่วนการติดตั้งหรือแบบฝึกหัดของเว็บไซต์ แต่ถ้าคุณมีปัญหาในการค้นหาคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนได้.

เมื่อคุณได้รับข้อมูลการตั้งค่าให้เข้าถึงการตั้งค่าของอุปกรณ์และแตะปุ่มเพิ่มเติมในระบบไร้สาย & ส่วนเครือข่ายหรือการตั้งค่าการเชื่อมต่อเพิ่มเติมในส่วนการเชื่อมต่อขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของคุณ จากนั้นเลือก VPN แล้วแตะปุ่ม + ที่มุมขวาบนของหน้าจอหรือแตะปุ่มเพิ่มการเชื่อมต่อ VPN ที่นั่นคุณจะต้อง:

 • ป้อนชื่อ VPN ของคุณ (เลือกชื่อได้อย่างอิสระหรือเลือกใช้ชื่อบริการ VPN ของคุณ)
 • เลือกประเภท - PPTP หรือ L2TP / IPSec
 • ป้อนที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ที่ระบุในข้อมูลการตั้งค่า
 • ป้อนรหัสที่แบ่งปันล่วงหน้าหากระบุ / จำเป็น.

ตอนนี้เพียงบันทึกการตั้งค่าและ VPN ของคุณก็พร้อมใช้งาน แตะ VPN ที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อเชื่อมต่อและป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่คุณใช้เมื่อสมัครรับข้อมูล.

 1. OpenVPN

หากคุณต้องการใช้โปรโตคอล OpenVPN บนอุปกรณ์ Android ของคุณซึ่งเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าเสมอคุณต้องดาวน์โหลดแอพ OpenVPN Connect หรือ OpenVPN สำหรับ Android โดยตัวต่อมาเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าและมีคุณสมบัติมากกว่า คุณสามารถค้นหาได้ในร้านค้า Google Play.

เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอพคุณสามารถดำเนินการกำหนดค่าต่อไปได้ ก่อนอื่นคุณต้องดาวน์โหลดไฟล์การกำหนดค่า Android จากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ VPN ไฟล์เหล่านี้สามารถพบได้ในคู่มือของผู้ให้บริการหรือรับโดยตรงจากการสนับสนุนลูกค้า คุณสามารถดาวน์โหลดทีละไฟล์หรือดีกว่าดาวน์โหลดได้ทันทีโดยดาวน์โหลดแพ็คเกจการกำหนดค่า OpenVPN ของบริการซึ่งคุณต้องคลายซิปในภายหลัง.

เปิดแอป OpenVPN ของคุณ หากคุณใช้ OpenVPN Connect ให้แตะปุ่มเมนูที่มุมขวาบนแล้วเลือกนำเข้า หากคุณใช้ OpenVPN สำหรับ Android ให้แตะปุ่ม + ที่มุมบนขวาเพื่อสร้างโปรไฟล์ใหม่ ในทั้งสองกรณีคุณต้องค้นหาไฟล์กำหนดค่าที่คุณดาวน์โหลดแตะไฟล์ / เซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกและยอมรับการเปลี่ยนแปลง คุณสามารถนำเข้าไฟล์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ ชื่อของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณนำเข้าจะปรากฏในแท็บโปรไฟล์ ในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์คุณเพียงแค่ต้องแตะและป้อนข้อมูลประจำตัวของคุณหากจำเป็น (ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ VPN).

การตั้งค่าความปลอดภัย OpenVPN

ถ้าคุณไปกับ OpenVPN สำหรับ Android ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับพิเศษสองสามข้อ แอพนี้มาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วในตัว คุณเพียงแค่ต้องเลือกการเชื่อมต่อที่ต้องการในแท็บโปรไฟล์แล้วคลิกปุ่มแก้ไขทางด้านขวา คุณต้องดูว่ามีการเปิดใช้งานการป้องกันการรั่วไหลหรือไม่และตรวจสอบว่าไม่มีการทำเครื่องหมายหรือไม่.

หากต้องการเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่าไปที่แท็บขั้นสูงและทำเครื่องหมายเรียกใช้แบบต่อเนื่อง วิธีนี้จะบังคับให้แอปยุติการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลง เพื่อให้แอปพยายามสร้างการเชื่อมต่อ VPN อีกครั้งจนสำเร็จคุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าการเชื่อมต่อใหม่ที่อยู่ด้านล่างตัวเลือกการเรียกใช้แบบถาวรและเลือกตัวเลือกการเชื่อมต่อแบบไม่ จำกัด จำนวนอีกครั้ง ด้วยการปรับการตั้งค่าเหล่านี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับระดับความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นและป้องกันไม่ให้ IP จริงของคุณปรากฏต่อบุคคลที่สามในทุกจุด.

การเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจว่าอะไรที่ทำให้ VPN สำหรับ Android ดีกว่าที่เหลือและวิธีเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้เราจะผ่านขั้นตอนสำคัญทั้งหมดของกระบวนการเลือกของเราและชี้ไปที่คุณภาพที่เรามองหาใน Android VPN เมื่อประกอบด้วย รายการด้านบน.

ฟังก์ชั่นแอป & การใช้งาน

ก่อนอื่นเรามักจะชอบ VPN ที่เสนอแอพ Android ของพวกเขาเองและผู้ที่ต้องการตั้งค่าด้วยตนเองเพียงเพราะพวกเขาติดตั้งและใช้งานได้ง่ายขึ้นซึ่งทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูง เรามองหาแอพ Android VPN ที่มีการออกแบบที่ทันสมัยและทันสมัย เราต้องการให้ฟีเจอร์ที่สำคัญที่สุดทั้งหมดสามารถมองเห็นได้ชัดเจนและเข้าถึงได้ง่าย สภาพแวดล้อมจะต้องกระจัดกระจายเพื่อให้ง่ายต่อการนำทาง.

แอพบนหน้าจอสมาร์ทโฟนแอพ Android VPN ที่ดีที่สุดมีปุ่มเปิด / ปิดขนาดใหญ่ที่ให้คุณเชื่อมต่อหรือตัดการเชื่อมต่อในการแตะเพียงครั้งเดียว พวกเขาอนุญาตให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ได้ง่ายขึ้นพร้อมแผนที่เซิร์ฟเวอร์ที่สะดวกรายการหรือทั้งสองอย่าง การตั้งค่าของพวกเขารวมถึงคำอธิบายสั้น ๆ และชัดเจนของตัวเลือกและคุณสมบัติที่สำคัญทั้งหมดดังนั้นผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์สามารถเข้าใจฟังก์ชั่นและปรับการตั้งค่าได้ คุณลักษณะทั้งหมดเหล่านี้มีส่วนช่วยในการใช้งานแอพ.

ในขณะที่ข้อบกพร่องและบกพร่องเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เราต้องการให้ VPNs สำหรับ Android ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่น เราไม่ยอมรับการล่มบ่อยครั้งและเราทดสอบแอพอย่างละเอียดเพื่อยืนยันว่ามีปัญหาใด ๆ ที่อาจส่งผลเสียต่อประสบการณ์ผู้ใช้ นอกจากนี้เรายังให้ความสนใจกับวิธีที่ผู้ให้บริการ VPN จัดการข้อบกพร่องและดำเนินการอัปเกรดแอป Android ของตน แม้ว่าการอัปเกรดและการแก้ไขข้อผิดพลาดโดยทั่วไปจะเป็นข้อดี แต่เรามั่นใจว่าการอัปเกรดมีประโยชน์อย่างแท้จริงและมีการพัฒนาคุณสมบัติใหม่อย่างสมบูรณ์ดังนั้นจึงไม่ลดฟังก์ชันการทำงานของแอปซึ่งเป็นกรณีที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง.

รวดเร็ว & เครือข่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้

เมื่อพูดถึงเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ขนาดจะมีความสำคัญ หากบริการ VPN มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากทั่วโลกคุณสามารถค้นหาเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้คุณและเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว นอกจากนี้คุณสามารถเลือกได้จากหลากหลายสัญชาติเสมือนจริงดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาใด ๆ ที่คุณต้องการแม้จะมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

อย่างไรก็ตามการกระจายเชิงกลยุทธ์และความหลากหลายของเซิร์ฟเวอร์ไม่ได้เป็นเพียงปัจจัยสำคัญ VPN ที่ดีสำหรับ Android ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงและมีประสิทธิภาพสูงดังนั้นแม้ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ไกลกว่าคุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับการเชื่อมต่อที่ช้า ในบางกรณีที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นการใช้ Android VPN อาจส่งผลให้ความเร็วและประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเนื่องจากความจุเครือข่ายที่เหนือกว่า ในที่สุดเราคาดว่า Android VPNs ที่ติดอันดับต้น ๆ ของเราจะให้การรับประกันความพร้อมใช้งานสูงสุดซึ่งแสดงถึงความน่าเชื่อถือของเครือข่าย.

การเข้ารหัสลับ & โปรโตคอล

ความแข็งแกร่งของการเข้ารหัสและการเลือกโปรโตคอลมีความสำคัญเท่าเทียมกันในทุกอุปกรณ์ของคุณ หากแอพ Android VPN ใช้ PPTP ที่มีการเข้ารหัสที่อ่อนเท่านั้นก็ไม่ได้ปรับปรุงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ โดยทั่วไปแล้ว OpenVPN ถือว่าเป็นโปรโตคอลที่ปลอดภัยที่สุดซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงชอบแอพ Android VPN ที่ใช้ OpenVPN เป็นโปรโตคอลเริ่มต้น นอกจากนี้เราต้องการให้พวกเขาใช้การเข้ารหัสระดับสูงด้วย AES 256-bit เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด.

Kill Switch

kill switch เป็นหนึ่งในคุณสมบัติความปลอดภัยที่สำคัญที่สุดที่ VPN สำหรับ Android ต้องมี มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้การเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลงอย่างกะทันหัน เมื่อการเชื่อมต่อที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นทราฟฟิกของคุณจะไม่ถูกเข้ารหัสอีกต่อไปและที่อยู่ IP จริงของคุณจะปรากฏบนเว็บไซต์ที่คุณกำลังเข้าชมบริการที่คุณใช้งานอยู่และเครื่องมือติดตามต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ VPN บน Android ให้บริการแอพที่มีสวิตช์ฆ่าซึ่งจะยุติการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณทันทีในกรณีที่ VPN ของคุณหยุดทำงาน คุณสมบัตินี้มักจะมาพร้อมกับคุณสมบัติเชื่อมต่ออัตโนมัติซึ่งจะพยายามสร้างการเชื่อมต่อ VPN อีกครั้งโดยอัตโนมัติ.

การรั่วไหลเป็นศูนย์

เพียงเพราะคุณใช้ VPN บนอุปกรณ์ Android ของคุณไม่ได้แปลว่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณจะถูกเก็บไว้ตลอดเวลา VPN บางตัวอาจประสบปัญหาข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยที่รู้จักกันในชื่อการรั่วไหลซึ่งหมายความว่า IP จริงของคุณและประวัติการเข้าชมของคุณอาจยังคงถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามเช่น ISP ของคุณ การรั่วไหลอาจไม่เพียงเกิดขึ้นเนื่องจากความไม่สมบูรณ์ของ VPN ของคุณ แต่ Android VPNs ที่ดีมีการป้องกันการรั่วไหลที่สามารถป้องกันการรั่วไหลได้แม้ว่าจะเกิดจากเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่อุปกรณ์ของคุณใช้เช่นเครื่องเล่นแฟลช.

Zero Logs

ในขณะที่หนึ่งในหน้าที่หลักของ Android VPN คือการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ VPN บางตัวยังคงติดตามกิจกรรมของคุณและรวบรวมข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เมื่อเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android เราจะตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้สมัครที่มีรายชื่อสั้น ๆ เพื่อตรวจสอบว่ามีการจัดเก็บบันทึกใด ๆ หรือไม่ VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Android ไม่ได้ตรวจสอบกิจกรรมของคุณและไม่เก็บบันทึกใด ๆ ในบางกรณีบันทึกการเชื่อมต่อจะถูกเก็บไว้รวมถึงแบนด์วิดท์ที่ใช้เวลาในการเชื่อมต่อและข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่อนุญาตให้ผู้ให้บริการ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้บริการตามข้อกำหนดที่ตกลงไว้ สิ่งนี้ยอมรับได้ตราบใดที่ผู้ให้บริการไม่ได้พยายามค้นหาสิ่งที่คุณทำออนไลน์หรือรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต.

ที่ตั้ง บริษัท & ชื่อเสียง

เมื่อเลือก Android VPN หนึ่งในข้อมูลสำคัญที่คุณต้องได้รับคือที่ตั้งของ บริษัท ประเทศที่แตกต่างกันมีกฎหมายที่แตกต่างกันเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและบางประเทศเป็นพันธมิตรการสอดแนมระหว่างประเทศที่รู้จักกันในชื่อ Five Eyes, Nine Eyes และ Fourteen Eyes ประเทศเหล่านี้รวมถึงออสเตรเลียแคนาดานิวซีแลนด์สหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกา (Five Eyes), เดนมาร์ก, ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์ (Nine Eyes พร้อมกับประเทศ Five Eyes), เยอรมนี, เบลเยียม, อิตาลี, สวีเดน, และสเปน (สิบสี่ตาพร้อมกับเก้าประเทศ).

การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสความปลอดภัยเป้าหมายของพันธมิตรเหล่านี้คือการติดตามและบันทึกกิจกรรมออนไลน์ของคุณอย่างแข็งขัน ดังนั้นหากผู้ให้บริการ VPN ตั้งอยู่ในหนึ่งในประเทศเหล่านี้จำเป็นต้องมีการตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างพิถีพิถันเนื่องจากมีโอกาสสูงที่ข้อมูลของคุณอาจถูกรวบรวม หากคุณไม่เต็มใจที่จะพิมพ์งานละเอียดจำนวนมากคุณควรเลือกใช้ผู้ให้บริการ VPN ที่ไม่ได้อยู่ในประเทศดังกล่าวข้างต้นเสมอ.

ตราบใดที่ชื่อเสียงของ บริษัท มีความเกี่ยวข้องมันเป็นเรื่องที่ฉลาดที่จะไปกับ VPN ที่รู้จักกันดีที่สุดซึ่งได้รับการจัดอันดับสูงจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง VPNs ที่ไม่น่าเชื่อถือสำหรับ Android นั้นพบเห็นได้ทั่วไปและบางคนก็มีมัลแวร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟรีดังนั้นเราจึงไม่แนะนำให้ติดตั้งแอพ Android VPN ที่ผู้เชี่ยวชาญ VPN ไม่ได้ทำการเคลียร์.

สนับสนุนลูกค้า

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ที่มีประสบการณ์หรือมือใหม่คุณอาจประสบปัญหากับ Android VPN ของคุณและต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงควรเลือก Android VPN ที่ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อให้คุณได้รับความช่วยเหลือเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ Android มาพร้อมกับการสนับสนุนในตัวเพื่อความสะดวกที่เพิ่มขึ้น.

ราคา

แม้ว่าจะเหมาะสมแล้วว่า VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Android นั้นมีราคาสูงกว่าคนอื่น ๆ แต่เรานำเสนอเฉพาะสิ่งที่เสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ เราไม่เพียง แต่กำหนดว่าราคานั้นสอดคล้องกับคุณภาพของการให้บริการหรือไม่ แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะจัดทำรายการโซลูชั่น Android VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับความลึกที่แตกต่างกันของกระเป๋า นอกจากนี้เรายังเลือก VPN ที่ให้การสมัครหลายอุปกรณ์เพื่อให้คุณสามารถใช้ VPN ของคุณบนอุปกรณ์ Android และอุปกรณ์อื่น ๆ ในบ้านของคุณโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม.

VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

เราได้เลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android ที่ตรงตามเกณฑ์การเลือกทั้งหมดของเรา ตอนนี้ถึงเวลาที่จะสำรวจตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราในรายละเอียดที่มากขึ้นและค้นหาว่าตัวเลือกใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ อ่านบทวิจารณ์สั้น ๆ ด้านล่างค้นพบคุณสมบัติที่สำคัญของ VPN บน Android ของเราและตัดสินว่าอันไหนที่ตรงกับความต้องการของคุณ.

1. Surfshark

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมสตรีมตัวยง + การจัดอันดับของเรา
9.9 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 11.95

โฮมเพจ surfshark Surfshark เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่จัดตั้งขึ้นในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินโรดทาวน์ซึ่งให้ความได้เปรียบเหนือกว่าบริการอื่น ๆ ที่มีสำนักงานใหญ่ในประเทศตาหรือสถานที่ที่มีกฎหมายบังคับเก็บข้อมูลที่เข้มงวดและการเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตในระดับสูง.

Surfshark มาพร้อมกับแอพ Android ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store และติดตั้งบนอุปกรณ์ไม่ จำกัด จำนวน หากคุณพบปัญหาประเภทใดเว็บไซต์ทางการจะเต็มไปด้วยคู่มือการใช้งานที่เป็นประโยชน์และทีมสนับสนุนลูกค้าของ บริษัท พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง.

นอกเหนือจากการรองรับแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมแล้ว Surfshark ยังครอบคลุมโปรโตคอล IKEv2 และ OpenVPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านทางรหัส AES-256 บล็อกโฆษณาติดตามตัวติดตามมัลแวร์และการหลอกลวงแบบฟิชชิ่ง แอพ Whitelister อนุญาตให้คุณเลือกแอปพลิเคชันที่คุณต้องการเรียกใช้ผ่าน Surfshark ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งหากแอพธนาคารของคุณไม่สามารถทำงานด้วย VPN บน.

สุดท้าย Surfshark เก็บบันทึกกิจกรรมเป็นศูนย์ซึ่งหมายความว่า บริษัท ไม่ได้ตรวจสอบเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมในระหว่างเซสชันการออนไลน์หรือการโต้ตอบกับพวกเขา.

อ่านรีวิว Surfshark แบบเต็ม

2. NordVPN

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมผู้ใช้ทั่วไป + การจัดอันดับของเรา
9.8 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 11.95

หน้าแรกของ NordVPN
มีเหตุผลมากมายที่ทำให้ NordVPN สำหรับ Android เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของเรา แอพ Android VPN ที่ยอดเยี่ยมนี้สวยงามและใช้งานง่ายอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้คุณเลือกจากเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 5,100 แห่งกระจายอยู่ทั่วโลกดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาใด ๆ ที่คุณต้องการ ความเร็วนั้นยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพก็ยอดเยี่ยม.

NordVPN สำหรับ Android ใช้โปรโตคอล OpenVPN ที่ปลอดภัยที่สุดโดยค่าเริ่มต้นและใช้การเข้ารหัส AES-256 ที่ทรงพลัง นอกจากนี้แอปยังมาพร้อมกับสวิตช์ฆ่าอัตโนมัติและปกป้องคุณจากการรั่วไหล เพื่อการป้องกันที่เพิ่มขึ้นแอพ NordVPN Android มีคุณสมบัติ CyberSec ที่ระบุและบล็อกเว็บไซต์ที่อาจเป็นอันตราย หากคุณต้องการฝนตกหนักคุณสามารถดาวน์โหลดได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับให้เหมาะสมกับ P2P.

บริษัท จะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณและอนุญาตให้คุณชำระเงินด้วย Bitcoin เพื่อการไม่เปิดเผยตัวตนสูงสุด คุณสามารถใช้กับอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องด้วยบัญชีเดียวดังนั้นคุณสามารถประหยัดเงินสดและเพลิดเพลินกับการปกป้องทั้ง Android และแพลตฟอร์มอื่น ๆ หากต้องการ หากคุณต้องการความช่วยเหลือคุณสามารถพึ่งพาการสนับสนุน 24/7 ของ NordVPN.

อ่านรีวิว NordVPN แบบเต็ม

3. CyberGhost

ที่ดีที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของภาพรวม Torrenting + คะแนนของเรา
9.7 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 12.99

screenshot_3 CyberGhost เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงเปิดตัวทางในปี 2011 ในโรมาเนียเพื่อปลดล็อคเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทันเวลามันกลายเป็นบริการ VPN ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแอพ Android ที่ช่วยให้คุณไม่เปิดเผยชื่อที่อยู่ IP ของคุณปลอดภัยการทำธุรกรรมออนไลน์สตรีมเนื้อหาที่คุณชื่นชอบบนแพลตฟอร์มที่ล็อกทางภูมิศาสตร์และอีกมากมาย.

ในการเริ่มใช้ VPN คุณต้องดาวน์โหลดแอพจาก Google Play โปรดทราบว่าคุณสามารถใช้การทดลองใช้ฟรีเพื่อตรวจสอบว่าเหมาะกับคุณหรือไม่ เมื่อการทดลองใช้สิ้นสุดลงคุณจะต้องซื้อการสมัครรับข้อมูลหากคุณต้องการใช้งานต่อไป โปรดทราบว่าแอพ CyberGhost Android นั้นใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 ขึ้นไป ในทางเทคนิคสามารถใช้งานกับอุปกรณ์รุ่นเก่าได้ แต่คุณจะต้องตั้งค่าโปรโตคอลท้องถิ่นด้วยตนเองซึ่งอยู่ไกลจากอุดมคติหากคุณไม่เข้าใจเทคโนโลยีเป็นพิเศษ.

นอกเหนือจากแอพเนทีฟสำหรับ Android แล้ว CyberGhost ยังให้ความเป็นส่วนตัวของคุณอีกด้วย & ความปลอดภัย (AES-256, ไม่มีบันทึก, OpenVPN, การป้องกันการรั่วไหลของ DNS / IP, killswitch อัตโนมัติ…), ความเร็วสูงพร้อมการรับส่งข้อมูลที่ไม่ จำกัด & แบนด์วิดธ์เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ 4,600 แห่งในกว่า 60 ประเทศและรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็ม

4. ExpressVPN

ภาพรวมโดยรวมที่ดีที่สุด + การจัดอันดับของเรา
9.6 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 12.95

Express Vpn Homepage ExpressVPN สำหรับ Android เป็นอีกหนึ่งแอพ VPN ที่ออกแบบมาอย่างดีซึ่งใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อ เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของบริการนั้นมีขนาดใหญ่มากอย่างไม่น่าเชื่อรวมถึงเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งในกว่า 160 แห่งใน 90 ประเทศทั่วโลก เซิร์ฟเวอร์นั้นรวดเร็วและเชื่อถือได้และช่วยให้คุณสามารถเรียกดูสตรีมและฝนตกหนักโดยไม่ระบุชื่อและปลอดภัยในขณะที่เพลิดเพลินกับความเร็วที่น่าอัศจรรย์ ประโยชน์เพิ่มเติมของแอพ ExpressVPN Android คือการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ซ่อนตัวของฮ่องกงสำหรับผู้ใช้ภาษาจีนที่ต้องต่อสู้กับการเซ็นเซอร์.

แอป ExpressVPN Android ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตและโปรโตคอล OpenVPN จึงให้ความปลอดภัยระดับสูงโดยไม่มีการรั่วไหลเป็นศูนย์ ความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมกับนโยบายการบันทึกศูนย์ที่เข้มงวดของ บริษัท และ Bitcoin เป็นวิธีการชำระเงินที่รองรับ.

บัญชีเดียวมาพร้อมกับ 5 การเชื่อมต่อพร้อมกันและรับประกันความพึงพอใจพร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าได้ตลอดเวลาและรับคำตอบที่รวดเร็วด้วยการช่วยเหลือตลอด 24/7.

อ่านรีวิว ExpressVPN ทั้งหมด

5. IPVanish

ดีที่สุดสำหรับ SpeedoholicsOverview + การจัดอันดับของเรา
9.5 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 10.00

หน้าแรกของ ipvanish
IPVanish สำหรับ Android เสนอการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของการใช้งานและการป้องกันอันยิ่งใหญ่ แอพนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม ความเร็วเชื่อถือได้ประสิทธิภาพดีเยี่ยมและไม่มีข้อผิดพลาดหรือเกิดปัญหากะทันหัน มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,300 แห่งในกว่า 70 แห่งซึ่งมีความเร็วสูงและเหมาะสำหรับการทำฝนตกหนัก แอพจะแนะนำเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดให้คุณโดยอัตโนมัติโดยพิจารณาจาก ping และตำแหน่ง.

แอพ IPVanish Android ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตที่แข็งแกร่งและโปรโตคอล OpenVPN มันยังมีคุณสมบัติ OpenVPN Scramble ที่ป้องกันไม่ให้ไฟร์วอลล์ตรวจจับการเชื่อมต่อ VPN ของคุณ หากคุณต้องการคุณสามารถกำหนดค่า PPTP หรือ L2TP ด้วยตนเองได้ แต่ไม่แนะนำเนื่องจาก OpenVPN มีความปลอดภัยมากกว่า.

บริการไม่ตรวจสอบกิจกรรมของคุณและไม่เก็บบันทึกการจราจร คุณสามารถใช้กับอุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องในคราวเดียว การสมัครของคุณมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน มีบริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง.

อ่านรีวิว IPVanish แบบเต็ม

6. Pure VPN

ดีที่สุดสำหรับภาพรวมผู้ใช้ทั่วไป + การจัดอันดับของเรา
9.4 / 10USER RATING ต่อเดือน $ 10.95

โฮมเพจ PureVpn
PureVPN ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาแอพ Android และผลงานของมันก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน ปัจจุบันมีหนึ่งในแอพ Android VPN ที่ดีที่สุดในตลาดโดยมีทั้งประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและการใช้งานที่น่าทึ่ง.

คุณจะได้รับเลือกจากเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งทั่วโลกและเพลิดเพลินกับความเร็วที่เหลือเชื่อซึ่งอาจยิ่งใหญ่กว่าเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเพลิดเพลินโดยไม่ต้องใช้ VPN นี่เป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบหลักของแอพ PureVPN Android และเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่แยกออกจากส่วนที่เหลือเกือบทั้งหมด อนุญาตให้ใช้งานร่วมกันแบบ P2P ได้บนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะดังนั้นคุณสามารถทอร์เรนต์ได้อย่างรวดเร็ว.

สำหรับความปลอดภัยแล้วคุณจะได้รับประโยชน์จากการเข้ารหัส AES 256 บิตระดับทหารและโปรโตคอล OpenVPN ที่ปลอดภัย แอพนี้รวมถึงสวิตช์ฆ่าที่มีประโยชน์และคุณสมบัติเชื่อมต่ออัตโนมัติ เพื่อลดการใช้ทรัพยากรให้น้อยที่สุดและยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่คุณสามารถเลือกตัวเลือกอุโมงค์แยกที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณเลือกแอปที่คุณต้องการปกป้องด้วย VPN ของคุณ.

PureVPN ไม่บันทึกกิจกรรมของคุณและให้คุณชำระเงินด้วย Bitcoin คุณสามารถทดสอบเป็นเวลา 31 วันและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พบมันตามที่คุณต้องการ ด้วยการสมัครรับข้อมูลคุณสามารถใช้งานได้กับ 5 อุปกรณ์ในคราวเดียว.

อ่านรีวิว VPN เต็มรูปแบบ

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

− 3 = 4

map